Winter (aespa) bị chê visual tụt dốc, thần thái một màu

Là visual của Aespa nhưng Winter lại bị chê nhan sắc tụt dốc theo thời gian, chỉ biết “trợn mắt” khiến netizens chán ngấy.

Loạt shoot hình của Winter trong thời gian gần đây bị netizens chê bai dữ dội. Biểu cảm “trợn mắt” và thần thái một màu khi pose dáng khiến visual của aespa nhận không ít ý kiến trái chiều. Có người chê nhan sắc của Winter ngày càng tụt dốc trong khi aespa ai cũng lên hương. Thời điểm mới debut, nữ idol được khen ngợi là người đẹp nhất nhóm và cũng là visual không chính thức được Knet yêu mến nhất.

“Tiểu Kim Taeyeon” bị chê càng ngày càng xấu?

Trong những shoot hình mới nhất, cách tạo dáng nhạt nhòa cùng biểu cảm trợn trừng mắt của Winter gây ra không ít tranh cãi. Đôi mắt “tam bạch” (lòng trắng nhiều hơn lòng đen) trở thành khuyết điểm lớn nhất khi chụp ảnh của thành viên aespa. Dù vô tình hay cố ý, ai cũng có cảm giác cô nàng đang trợn mắt lên khi nhìn vào những bức hình của Winter. Điều này khiến nữ idol 20 tuổi trở nên kém nổi bật trong nhóm.

Người hâm mộ nhanh chóng bênh vực Winter bằng nhiều lý do khác nhau. Như việc mắt cô nàng vốn dĩ đã có nhiều lòng trắng hơn, bị cận thị nặng, kiểu tóc lẫn makeup không phù hợp… cho đến việc aespa vẫn còn là tân binh nên chưa quen với ống kính. Tuy nhiên, netizens lại cho rằng nguyên nhân đến từ việc visual của Winter càng ngày càng tụt dốc. Nhìn kĩ còn thấy nữ idol giống như “con trai đội tóc giả”.

Một số bình luận của netizens

– Cả nhóm đều pose dáng ổn, trừ Winter. Bạn này bị đơ.

– Thấy Winter qua đợt quảng bá nào cũng có một biểu cảm đơ toàn tập. 

– Biết là mắt Winter là mắt tam bạch nhưng khuyết điểm này để che cũng không quá khó. Sao ekip không thử sử dụng lens giãn tròng nhỉ?

– Lúc đầu tôi ngấm mỗi visual của Winter. Nhưng bây giờ mới thấy visual của 3 cô còn lại đỉnh thật. Riêng Winter thì tôi không còn thấy cô ấy xinh nữa. 

– Hồi mới debut thích Winter phết mà giờ thấy càng ngày càng xuống. Biểu cảm cứ trợn mắt lên trông dữ và đơ lắm ấy. Trong khi ngày xưa tôi chê Giselle giờ lại thấy Giselle cuốn nhất luôn.

Một số bình luận của netizens

– Có vẻ càng về sau Winter càng lép vế hơn so với các thành viên khác.

– Tôi xin lỗi nhưng mà sao Winter dạo này nhìn giống Choi Beom Gyu (TXT) giả gái vậy?

– Công tâm mà nói thì kĩ năng pose với biểu cảm của Winter cần cải thiện rất nhiều. Giselle với Ningning làm tốt nhất, rồi tới Karina, sau đó mới tới Winter.

– Lúc mới debut ấn tượng với Winter nhất nhưng giờ cảm giác bạn này cứ đơ đơ với nhạt nhoà quá. Chụp ảnh tấm nào cũng gần như một khuôn, diễn cũng thấy đơ nữa.

– Xem hết ảnh concept thì thấy NingNing thần thái tốt nhất, tiếp theo là Giselle và Karina. Khuôn mặt Giselle không phải kiểu fashion nhưng thần thái với cách pose dáng rất có triển vọng. Karina với khuôn mặt AL có thể khó đa dạng nhưng lại hợp concept nhóm, không bị gồng. Riêng Winter vẫn phải theo dõi thêm. Mong bạn này cải thiện về ánh mắt, góc mặt và cách pose dáng.

Author: eyesongirls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *