‘Vũ khí bí mật’ của Starship không phải bộ đôi em út IZ*ONE?

“Vũ khí bí mật” của Starship New Girl Group không phải bộ đôi em út IZ*ONE mà là một nữ trainee sinh năm 2004, cao 1m70.

“Trùm cuối” của Starship New Girl Group là một trainee sinh năm 2004, cao 1m70.

Profile của Park Sun

  • Tên thật: Park Sun (박선)
  • Ngày sinh: 25/05/2004
  • Chiều cao: 1m70 
  • Nhóm máu: A
  • Cung hoàng đạo: Song Tử
  • Quốc tịch: Hàn Quốc
  • Học vấn: Chungdam High School
  • Công ty quản lý: Starship Entertainment (2017 – nay)

Netizens tin rằng Park Sun chính là “vũ khí bí mật” của Starship New Girl Group bởi lẽ cô gia nhập công ty cùng thời điểm với Ahn YuJinJang Wonyoung. Được tạo điều kiện tham diễn xuất trong các sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ cùng nhà. Thậm chí còn có nhiều kinh nghiệm MC – diễn xuất hơn bộ đôi em út IZ*ONE song Park Sun lại không tham gia thi Produce 48.

Xuất thân là người mẫu nhí 

Trainee sinh năm 2004 chiếm được cảm tình của người đối diện nhờ ngoại hình xinh xắn như búp bê và khả năng tạo dáng thuần thục trước ống kính. Nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của Park Sun không hề thua kém Ahn YuJin hay Jang Wonyoung. Cô nàng hoạt động với vai trò người mẫu nhí từ bé và nuôi đam mê trở thành ca sĩ thần tượng Kpop. 

Park Sun sở hữu ngoại hình nổi bật từ nhỏ.
Khuôn mặt khả ái đối lập với vóc dáng cao lớn của nữ trainee Starship.

Gây chú ý khi tham gia Idol School ở độ tuổi 13 

Park Sun là thí sinh trẻ nhất Idol School khi mới 13 tuổi. Nhỏ hơn cả Jang Wonyoung khi tham gia Produce 48Nữ trainee họ Park gây ấn tượng với ngoại hình trong sáng, đáng yêu đúng với lứa tuổi. Tại thời điểm tham gia tranh tài, Park Sun cao 1m66, một chiều cao đáng nể so với lứa tuổi. Hiện tại, trainee nhà Starship đã cao tới 1m70.

Nhan sắc khả ái của Park Sun năm 13 tuổi.
Khi đó mới 13 tuổi nhưng nữ trainee đã cao 1m66.

Liên tiếp xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Starship 

Park Sun lần đầu xuất hiện trong MV LOVE IT LIVE IT của đàn anh cùng công ty YDPP. Thậm chí cô còn có thời lượng xuất hiện nhiều hơn cả bạn diễn Jang Wonyoung trong MV này. Số đông người hâm mộ tin rằng nếu như Park Sun được tham gia Produce 48 thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện. Gần đây nhất, cô nàng tiếp tục được giao vai nữ chính trong MV When It Rains của nam ca sĩ solo Jeong Sewoon.

Visual nổi bật của Park Sun không hề thua kém Jang Wonyoung khi đóng chung MV.
Nhan sắc ngọt ngào, đáng yêu của nữ trainee sinh năm 2004 nhận được cơn mưa lời khen.
Thậm chí Park Sun còn có nhiều đất diễn hơn cả center nhóm IZ*ONE.
Cô nàng liên tục xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của Starship.
Park Sun đã làm nữ chính trong 3 video ca nhạc liên tiếp.

Át chủ bài của Starship New Girl Group?

IZ*ONE tan rã cũng là lúc netizens đổ dồn sự chú ý vào tương lai của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm. Cả Ahn YuJin và Jang Wonyoung đều sở hữu ngoại hình đẹp, danh tiếng sẵn có và fandom đông đảo. WJSN (Cosmic Girls) cũng đã debut được 5 năm. Starship hẳn đang lên kế hoạch debut nhóm nhạc nữ mới vào cuối năm 2021, đầu năm 2022. 

“Vũ khí bí mật” của Starship hóa ra không phải Jang Wonyoung hay Ahn YuJin mà chính là Park Sun.
Cô nàng còn được khen ngợi có ngoại hình phù hợp làm diễn viên.

“Trùm cuối” nắm chắc suất debut 

Trong số các trainee nữ thế hệ mới của Starship, Park Sun là người đầu tiên có ảnh profile chính thức, điều mà ngay cả Ahn YuJin hay Jang Wonyoung cũng chưa từng có. Việc nữ trainee này liên tục giữ vai trò nữ chính trong MV, đã có kinh nghiệm cũng như danh tiếng từ bệ phóng Idol School, gia nhập công ty cùng thời điểm với YuJin – Wonyoung song lại không tham gia Produce 48 khiến netizens khó hiểu. Nhiều người đặt dấu hỏi liệu có phải Starship đang muốn giấu “vũ khí bí mật” cho nhóm nhạc nữ mới? Luận về ngoại hình, nhan sắc và tài năng, Park Sun không hề thua kém “Center quốc dân” Jang Wonyoung. Phải chăng sau này Park Sun mới chính là “trùm cuối”?

Đội hình tạm thời của Starship New Girl Group.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *