Ưu nhược điểm về vóc dáng của từng thành viên IZ*ONE

Điểm mạnh và điểm yếu về vóc dáng của từng thành viên IZ*ONE. Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của các cô gái khiến fans bất ngờ.

IZ*ONE là nhóm nhạc nữ xuất thân từ show sống còn Produce 48. Cùng netizens phân tích điểm mạnh và điểm yếu về vóc dáng của từng thành viên IZ*ONE. Đặc biệt là chiều cao, cân nặng, và số đo 3 vòng của các cô gái sẽ khiến fans bất ngờ. Theo bạn, ai là thành viên sở hữu body đẹp nhất IZ*ONE?

1. Kwon Eunbi (1995)

Kwon Eunbi cao 1m60 và nặng 46kg. Điểm mạnh của nữ idol là vòng một đầy đặn quyến rũ và cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên, do học nhảy lâu năm nên đôi chân của Kwon Eunbi khá cơ bắp. Chiều cao khiêm tốn và vòng hông hẹp kém hấp dẫn cũng là điểm trừ lớn của thành viên IZ*ONE.

Kwon Eunbi.
Kwon Eunbi.
Kwon Eunbi.
Kwon Eunbi.

2. Miyawaki Sakura (1998)

Miyawaki Sakura cao 1m64 và nặng 43kg. Điểm mạnh của nữ idol là vòng eo tí hon, đường cong hông nở nang và dáng người nhỏ nhắn không sợ bị béo khi lên hình. Tuy nhiên, thành viên IZ*ONE lại quá gầy, vòng 1 hay vòng 3 của Sakura gần như “bốc hơi” và đôi chân cong kém xinh.

Miyawaki Sakura.
Miyawaki Sakura.
Miyawaki Sakura.
Miyawaki Sakura.

3. Kang Hyewon (1999)

Kang Hyewon cao 1m63 và nặng 43kg. Điểm mạnh của nữ idol là thân hình cân đối, tỷ lệ cơ thể đẹp và nữ tính. Kang Hyewon cũng là thành viên thuộc dạng gầy nhất IZ*ONE. Điểm trừ duy nhất của cô nàng là vòng 3 “bằng phẳng” và vòng hông hẹp, kém nở nang.

Kang Hyewon.
Kang Hyewon.
Kang Hyewon.
Kang Hyewon.

4. Choi Yena (1999)

Choi Yena cao 1m63 và nặng 43kg. Điểm mạnh của nữ idol là vóc dáng cân đối, mảnh mai và vòng eo nhỏ nhắn. Tuy nhiên điểm trừ của Choi Yena là 3 vòng không mấy nở nang và hông hẹp. Body của thành viên IZ*ONE cũng không quá nổi trội với mặt bằng chung Kpop.

Choi Yena.
Choi Yena.
Choi Yena.
Choi Yena.

5. Lee Chaeyeon (2000)

Lee Chaeyeon cao 1m64 và nặng 47kg. Điểm mạnh của nữ idol là tỷ lệ cơ thể cân đối và cơ bụng săn chắc. Tuy nhiên giống như Kwon Eunbi, do là tập nhảy từ nhỏ nên đôi chân của Lee Chaeyeon khá cơ bắp. Vòng 1 hay vòng 3 của thành viên IZ*ONE cũng không mấy nở nang, đặc biệt là đường cong hông dường như “bốc hơi”.

An YuJin và Lee Chaeyeon.
Lee Chaeyeon.
Lee Chaeyeon.
Lee Chaeyeon.

6. Kim Chaewon (2000)

Kim Chaewon cao 1m63 và nặng 42kg. Điểm mạnh của nữ idol là vòng eo siêu nhỏ, vòng 3 lớn và đường cong hông nở nang. Tuy nhiên dù cao 1m63 nhưng tỷ lệ cơ thể của Kim Chaewon lại kém cân đối, lưng dài chân ngắn và vòng một “kép lẹp”.

Kim Chaewon.
Kim Chaewon.
Kim Chaewon.
Lee Chaeyeon, Kim Chaewon và Kwon Eunbi.

7. Kim MinJu (2001)

Kim MinJu cao 1m65 và nặng 45kg. Điểm mạnh của nữ idol là tỷ lệ cơ thể đẹp như 1m70, đường cong hông nở nang và đôi chân nuột nà hút mắt. Điểm trừ duy nhất của thành viên IZ*ONE là phần bắp chân hơi to và vòng 3 “bằng phẳng”. Kim MinJu được đánh giá là người sở hữu body nuột nhất nhóm.

Kim MinJu.
Kim MinJu.
Kim MinJu.
Kim MinJu.

8. Yabuki Nako (2001)

Yabuki Nako cao 1m49.9 và nặng 40kg. Điểm mạnh của nữ idol là vòng một nở nang quyến rũ. Tuy nhiên do hạn chế chiều cao chưa đầy 1m50 khiến thành viên IZ*ONE liên tiếp bị “dìm hàng” khi lên hình. Tỷ lệ cơ thể mất cân đối và tay chân có phần mũm mĩm khiến Nako béo lên không ít.

Yabuki Nako.
Yabuki Nako.
Yabuki Nako.
Yabuki Nako và Jo Yuri.

9. Honda Hitomi (2001)

Honda Hitomi cao 1m58 và nặng 44.4kg. Điểm mạnh của nữ idol là vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn không sợ bị béo khi lên hình. Tuy nhiên do giảm cân quá đà mà thành viên IZ*ONE trở nên gầy guộc, 3 vòng “mất hút” và tay chân tong teo mất cân đối so với cơ thể.

Honda Hitomi.
Honda Hitomi.
Honda Hitomi.
Lee Chaeyeon, Honda Hitomi, Yabuki Nako, Kim MinJu và An YuJin.

10. Jo Yuri (2001)

Jo Yuri cao 1m60 và nặng 45kg. Điểm mạnh của nữ idol là tỷ lệ cơ thể cân đối, dù chỉ cao 1m60 nhưng đôi chân của thành viên IZ*ONE lại cực thon dài. Điểm trừ duy nhất của Jo Yuri là 3 vòng kém nở nang và đường cong hông không mấy quyến rũ.

Jo Yuri.
Jo Yuri.
Kim MinJu, Jo Yuri và Jang Wonyoung.
Jo Yuri và Kim MinJu.

11. An YuJin (2003)

An YuJin cao 1m72 và nặng 48kg. Điểm mạnh của nữ idol là tỷ lệ cơ thể đẹp, tay chân thon dài, 3 vòng nở nang quyến rũ và đường cong hông chuẩn chai Coca. Điểm trừ duy nhất của thành viên IZ*ONE là cặp đùi mật ong, ngoài đời thì trông vừa vặn nhưng dễ bị béo khi lên hình. 

An YuJin.
An YuJin.
An YuJin.
An YuJin.

12. Jang Wonyoung (2004)

Jang Wonyoung cao 1m71 và nặng 45kg. Điểm mạnh của nữ idol là vòng eo nhỏ, tỷ lệ cơ thể vô thực như nhân vật game và đôi chân thon nuột hút mắt. Tuy nhiên thành viên IZ*ONE lại sở hữu dáng người chữ nhật, 3 vòng “bằng phẳng” và vòng hông hẹp kém quyến rũ. 

An YuJin, Jang Wonyoung và Lee Chaeyeon.
Jang Wonyoung.
Jang Wonyoung.
Jang Wonyoung.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *