Tổng hợp “tất tần tật” những câu chuyện ma quái tại chung cư Thuận Kiều

Series tổng hợp những chuyện bí ẩn ở chung cư Thuận Kiều đầy đủ từ A – Z dành cho những ai tò mò về tòa nhà ma ám nổi tiếng Sài Gòn.

THÔNG TIN VỀ CHUNG CƯ THUẬN KIỀU 

Tổng hợp “tất tần tật” những câu chuyện ma quái tại chung cư Thuận Kiều do người dân từng sinh sống trong đây và những người liên quan kể lại.
  • Tên sơ khai: Thuận Kiều Plaza 
  • Tên mới: The Garden Mall (2017 – nay)
  • Địa chỉ: Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  • Năm khởi công: 1994
  • Năm hoàn thành: 1999
  • Quy mô: 3 tòa tháp, mỗi tòa 33 tầng
  • Tổng diện tích: 10.000m2
  • Chiều cao: 110m
  • Vốn đầu tư: 55 triệu USD

SERIES NHỮNG CÂU CHUYỆN MA KINH DỊ TẠI CHUNG CƯ THUẬN KIỀU 

1. Đôi vợ chồng già ở căn hộ 1011 bán nhà cấp tốc vì bị quỷ dọa

Đây là câu chuyện về đôi vợ chồng gốc Hoa buôn bán vàng mã trong chợ Sài Gòn. Họ có một cô con gái sống ở Hong Kong, tích cóp được tiền mua cho bố mẹ căn nhà tại chung cư Thuận Kiều. Căn hộ cô con gái mua là căn hộ số 1011 ở tầng 10. Sau khi ngủ ở đây vài đêm, đôi vợ chồng già liên tiếp nhìn thấy hiện tượng ma quỷ và phải chuyển đi ngay sau đó. Đây cũng là câu chuyện khiến cư dân trong Thuận Kiều xôn xao suốt thời gian dài.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

2. Cặp vợ chồng Đài Loan mang linh vị con gái đã khuất ở căn hộ 8080

Câu chuyện về cặp vợ chồng người Hoa mang linh vị cô gái đã khuất về Thuận Kiều sinh sống cũng ám ảnh không kém. Cả 2 di cư sang Việt Nam sau khi con gái đầu 17 tuổi chết vì bệnh. Họ mua căn hộ số 8080 ở chung cư Thuận Kiều. Từ đó, đêm nào người vợ cũng nằm mơ thấy con gái đã khuất của mình hiện về khóc kêu cứu, nói rằng những người ở đây đánh đập, hành hạ.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

3. Bà lão sống dậy vì bị quỷ nhập ở căn hộ 701A

Một bà lão bị liệt nửa thân dưới được gia đình đưa đến chăm sóc tại căn hộ 701A ở chung cư Thuận Kiều. Chỉ sau 1 tuần lễ chuyển đến nơi ở mới, người giúp việc của gia đình phát hiện bà lão đã có thể tự đứng dậy và đi lại bình thường như người khỏe mạnh. Nhưng thực tế, bà lão đã qua đời 1 tháng trước.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

4. Linh hồn 5 người công nhân rơi lầu

Câu chuyện được kể lại bởi một người phụ nữ gốc Hoa buôn bán đồ gia dụng trên Chợ Lớn. Bà từng mua một căn hộ ở tầng 6 trong chung cư Thuận Kiều vào những năm 2000. Kể từ khi chuyển đến sống tại đây, không chỉ bà mà cả cư dân trong chung cư cũng liên tiếp gặp những sự việc đáng sợ liên quan đến 5 người công nhân ma quái: Xuất hiện trong giấc mơ mỗi đêm, 3h sáng đi gõ cửa nhà dân xin ăn hoặc xin nén hương, tát bảo vệ chung cư lúc nửa đêm, nhìn thấy thi thể biến dạng của công nhân rơi lầu… 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

5. Ma nữ áo đỏ đi dọa người lúc nửa đêm

Ở con đường nhỏ ngay phía sau chung cư Thuận Kiều có một bà mở hàng bán bánh mì và chính bà cũng là người kể lại câu chuyện này. Vào một đêm mưa lúc 2h sáng, bà tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng gọi của phụ nữ. Khi nhìn kỹ mới thấy cô gái này mặc đồ người Hoa, mặt trắng bệch và mắt đen thui. Bà hoảng sợ bỏ chạy tìm người giúp đỡ. Sau này bà mới biết con đường mình đang bán bánh mì từng xảy ra vụ án giết người man rợ. Nạn nhân là một cô gái làm nghề tiếp viên, ham hư vinh mà bỏ người yêu theo một ông Việt kiều đang sở hữu căn nhà ở chung cư Thuận Kiều. Vì muốn hoàn toàn cắt đứt với người cũ, cô gái này đã dùng một loại bùa để cắt duyên. Anh người yêu hẹn cô tiếp viên ra ngoài nói chuyện và kết thúc sinh mạng của cô bằng nhiều nhát dao đẫm máu. Kể từ đó, linh hồn cô không siêu thoát và những ai đi lại quanh chung cư Thuận Kiều vào lúc 2-3h sáng đều bị nhát ma. 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

6. Hình nhân bí ẩn trong xe hơi ở khu đỗ xe

Câu chuyện về bảo vệ của chung cư Thuận Kiều bị ma trêu từng khiến dân cư ở đây xôn xao một thời gian. Lúc đó là nửa đêm, người bảo vệ nghe thấy tiếng cười đùa rất lớn ở một chiếc xe. Khi tới gần mới phát hiện trong xe có 2 hình nhân đang quay đầu nhìn mình cười ghê rợn. Người bảo vệ bị dọa hoảng sợ bỏ chạy. Sáng hôm sau cả đội bảo vệ cùng tập trung ra kiểm tra nơi đỗ xe mà người bảo vệ kể thì tá hỏa thấy một chiếc xe vàng mã, bên trong có 2 hình nộm ngồi ngay ngắn.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

7. Người đàn ông Hàn Quốc mang sâm quỷ ở cạnh căn hộ 1011

Câu chuyện kinh dị về người đàn ông Hàn Quốc đột ngột bỏ về quê hương, để lại toàn bộ tài sản bao gồm căn nhà ở chung cư Thuận Kiều vẫn khiến nhiều người ám ảnh. Người này ở ngay cạnh căn hộ 1011 (căn nhà của 2 vợ chồng gốc Hoa bị quỷ dọa trước đó) để buôn bán sâm. Sau khi ông bỏ đi, trong nhà có mùi hôi thối quá khó chịu, đội bảo vệ mới lên trên dọn dẹp thì phát hiện sâm quỷ, một loại ngải của người Hàn mà nếu như ăn vào thì cơ thể sẽ mọc rễ rồi chết dần chết mòn.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

8. Oan hồn cô gái tội nghiệp đi tìm người yêu dưới cõi âm

Câu chuyện này không phải từ cư dân trong chung cư Thuận Kiều mà là một người phụ nữ hành nghề bán ve chai sống ở gần đó kể lại. Khi đến nhà máy in lượm ve chai, bà phát hiện một đôi giày đỏ thêu hoa còn khá mới và mang về nhà. Sau đó, bà liên tục gặp những sự việc đáng sợ liên quan đến một cô gái trong tình trạng mặt be bét máu và không mặc quần lúc ẩn lúc hiện.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

9. Linh hồn 2 người thợ điện bị giật chết và cô gái bị người yêu bắn thiệt mạng 

Câu chuyện được kể lại từ cư dân sống trong Thuận Kiều về những sự việc ma quái liên quan đến linh hồn của 2 người thợ điện bị giật chết và cô gái bị người yêu bắn thiệt mạng trước cửa chung cư: Cô gái đến chỗ người bán nước mua nước nhưng trả tiền âm phủ, 2 người công nhân nằm trước cửa thang máy và 4-5h sáng đi gõ cửa nhà dân xin đồ ăn hoặc nén nhang…

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

10. Đám cưới ma ở chung cư

Câu chuyện được kể lại bởi anh kỹ sư tên Dũng từng mua nhà tại chung cư Thuận Kiều. Hồi đó, Dũng cùng bạn mình là Hùng đang hợp tác triển khai một dự án lớn. Hùng bất ngờ rơi vào lưới tình với một cô gái bí ẩn sống ở Thuận Kiều. Để giúp bạn mình nhanh chóng tiến tới hôn nhân, Dũng giúp Hùng mua một căn hộ cùng khu đó cho cặp đôi sinh sống. Cả 3 hẹn nhau đi ăn chè và đêm đó khi về nhà, Dũng nằm mơ mình tham dự đám cưới của Hùng nhưng kỳ lạ là Hùng trông tái nhợt như đã chết. Sau đó Hùng mất tích bí ẩn một thời gian, đến khi Dũng tìm về quê mới biết Hùng đã nhảy sông tự tử vào buổi trưa cùng ngày hẹn nhau đi ăn chè. Vậy tối đó 2 người ngồi ăn cùng Dũng không phải người sống.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

11. Vong hồn của thiếu nữ 17 tuổi treo cổ tự sát 

Câu chuyện rùng rợn về ca sĩ trẻ mới vào nghề bị vong theo khiến người thân mất mạng còn bản thân thì mất sự nghiệp. Trước đó, anh cùng mọi người trong đoàn làm việc ghé qua chung cư Thuận Kiều mua đồ ăn. Khi đang tán gẫu, nam ca sĩ đã vô tình có phát ngôn động chạm đến tâm linh và bị vong hồn của một thiếu nữ chết trẻ ám theo.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

12. Người bí ẩn ở tòa A 

Đây là câu chuyện về cư dân đầu tiên đến sinh sống tại tòa A của chung cư Thuận Kiều được tường thuật lại từ bảo vệ tòa nhà. Đó là một người phụ nữ gốc Hoa bí ẩn đến mua một lúc 3 căn hộ liền kề trên tầng 10 và chỉ có mình bà ta sinh sống ở tòa A lúc đó. Mãi sau này bảo vệ mới tá hỏa phát hiện bà ta mang theo tro cốt và di ảnh của người thân từ Hong Kong vào 3 căn hộ. Dù người phụ nữ này đã bị cưỡng chế chuyển đi, cư dân xung quanh thỉnh thoảng vẫn nhìn thấy những hiện tượng tâm linh trên tầng 10 tòa A như tiếng mở cửa, tiếng nói chuyện, tiếng cười đùa của trẻ con…

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

13. Cây đa ma và 7 cái sọ người dưới lòng Thuận Kiều 

Từ rất lâu trước đây, có một câu chuyện ghê rợn về cây đa ma ở chính khu đất nơi Thuận Kiều được xây dựng. Thuở sơ khai, đây là nơi có nhiều đường ray xe lửa qua lại và có một cây đa ma quái mà người dân ai cũng rất kiêng dè động chạm. Vào giai đoạn chuẩn bị làm mặt bằng, một người đàn ông được trả tiền để chở những túi dừa khô đến gốc cây đa kia. Nhưng bên trong không phải là dừa mà lại là 7 hộp sọ thiếu nữ. Nhưng chính quyền thay vì điều tra thêm thì lại đem chôn 7 cái sọ người xuống dưới gốc cây.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

14. Quỷ nhập 

Gia đình người Hoa chuyển đến sống ở chung cư Thuận Kiều có 3 cậu con trai, 2 cậu út sinh đôi và người con lớn tên Thống. Sau khi ở đó một thời gian, Thống có những biểu hiện lạ như nửa đêm đập đầu vào tường, phát sốt, nói lảm nhảm… nên phải nghỉ học. Gia đình nghĩ Thống bị tâm thần nên gửi con vào chùa. Một ngày nọ, bạn bè hẹn Thống đi nhậu. Sang ngày hôm sau, họ mới phát hiện người uống với họ không phải Thống vì mẹ Thống báo anh đã thắt cổ tự tử trong chùa do bị quỷ nhập trước đó.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

15. Căn phòng số 5 bí ẩn 

Một ông thầy pháp người Đài Loan mua căn hộ C5 ở tầng 5 chung cư Thuận Kiều. Khi ông mới chuyển đến, tần suất những sự việc bí ẩn xảy ra ở chung cư ngày càng giảm nên mọi người rất kính trọng ông. Tuy nhiên không lâu sau đó, người ta phát hiện ông đã qua đời trong nhà tắm vì ngã vào cửa kính một cách bí ẩn.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

16. Sống cùng ma 

Một thương gia buôn măng khô giàu có đến chung cư Thuận Kiều mua nhà. Sau đó gia đình ông liên tiếp xảy ra chuyện không may, 2 con trai lớn đều đột ngột qua đời. Thương gia mời thầy về mới biết có vong linh của người vợ cũ ám theo. Người vợ giả vờ treo cổ tự tử để dọa bố mẹ vợ phải trao tài sản. Nhưng thương gia bị mờ mắt bởi tiền bảo hiểm của vợ, lúc vợ kêu cứu đáng nhẽ phải mở cửa xông vào nhưng thương gia quyết định làm ngơ để vợ chết một cách tức tưởi.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

17. Món chè khuya lúc nửa đêm

Câu chuyện được kể lại từ một người đàn ông từng sống trên lầu 7 trong chung cư Thuận Kiều. Không chỉ ông mà cả những người hàng xóm xung quanh cũng liên tiếp gặp những sự việc ghê rợn: Người phụ nữ bí ẩn đứng nấu ăn lúc 12h đêm ở cuối hàng lang, túi chè thối như nước cống không rõ do ai đặt trước cửa nhà, người thợ kim hoàn lảng vảng trên tầng 7 dù đã chết mấy ngày trước đó, cô bé ngồi trong WC không biết từ đâu tới…

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

18. Làm ăn với người chết vì bị chơi ngải

Câu chuyện được kể lại từ một người phụ nữ buôn bán trầm bị đối thủ hãm hại bằng cách bỏ ngải người, một loại ngải Thái Lan khiến người khác mộng mị, dù đi vào nghĩa địa cũng lầm tưởng là đang đi vào nhà hàng. Khi đang tìm mối làm ăn, chị được giới thiệu hợp tác với một người đàn ông rất am hiểu về trầm sống ở chung cư Thuận Kiều. Nhưng toàn bộ nguồn trầm chị mang sang Đài Loan kinh doanh đều là hàng rởm và bị kết án 6 năm tù. Còn người đàn ông trò chuyện với chị khi đó thực ra đã chết từ lâu, căn nhà mà chị đến lại là chung cư đã bỏ hoang khóa kín cửa mấy năm nay.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

 19. Oan hồn những người chết cháy la hét 

Đây là sự việc ghê rợn đầu tiên xuất hiện ở chung cư Thuận Kiều khi chưa mở bán. Một đội ngũ chuyên gia thi công gồm 15 người Hong Kong và Việt Nam được cử đến để gắn dàn máy lạnh công suất cao cho trung tâm thương mại dưới tầng trệt. Họ ngủ lại đây một đêm và gặp chuỗi sự việc kinh hoàng khiến người ốm nặng, kẻ bỏ nghề. Sau khi tìm hiểu, đội thi công này mới biết dàn máy lạnh mà công ty Hong Kong mang sang lắp tại chung cư Thuận Kiều vốn là dàn máy lạnh của một chung cư từng xảy ra hỏa hoạn.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

20. Bóng hình cô gái mặc áo cưới đỏ 

Câu chuyện về linh hồn cô gái mặc áo cưới màu đỏ đi lang thang nhát ma người dân xung quanh tòa nhà Thuận Kiều đã có từ rất lâu. Gần 20 năm về trước, trong Sài Gòn có phong trào cho con gái đi lấy chồng Đài Loan để đổi đời. Có 2 chị em nhà nọ cũng mong muốn thoát khỏi gia cảnh nghèo khó. Người chị gái đã hy sinh bản thân sang Đài Loan làm dâu để gia đình được hưởng 2 căn hộ liền kề trong chung cư Thuận Kiều và một số tiền lớn làm của hồi môn. Sau này, người chị về báo mộng cho mẹ và em gái biết mình đã chết tức tưởi khi làm dâu xứ người.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

21. Đầu người lơ lửng lúc nửa đêm 

Câu chuyện về cái đầu lơ lửng đi dọa người lúc nửa đêm quanh chung cư Thuận Kiều được người dân truyền tai nhau từ lâu. Cách đây hơn 10 năm, một cuộc ẩu đả giữa xã hội đen xảy ra khiến 3 người thiệt mạng, trong đó có 1 người bị chém rơi đầu. Chiếc xe vận chuyển thi thể của người này lại bị hỏng đúng lúc đi đến trước cửa chung cư Thuận Kiều nên phải dừng lại đó một lúc rồi mới tiếp tục hành trình đến nhà xác. Tuy nhiên sau khi người nhà đến nhận xác con, mẹ của nạn nhân lại khẳng định rằng đây không phải đầu của con mình. Kể từ đó, thỉnh thoảng người dân đi đêm quanh Thuận Kiều lại gặp bóng hình cái đầu lơ lửng qua lại.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

22. Hồn tìm vật chủ 

Người phụ nữ tên Cúc, quê Mỹ Tho, đến thuê căn nhà trên tầng 11 ở chung cư Thuận Kiều. Những người sống xung quanh đều nghe thấy tiếng Cúc khóc thút thít mỗi đêm, nhưng đến sáng khi gặng hỏi lại chị cho biết mình hoàn toàn bình thường. Mọi người đều cho rằng vì người chú từng xâm hại Cúc hồi nhỏ đã mất đột ngột nên Cúc bị ám ảnh tâm lý rằng hồn ma người chú đi theo mình. Nhà cô Hồng gần đó đã đến giúp Cúc chữa bệnh và đồng ý ngủ cùng với Cúc một đêm và chứng kiến sự việc kinh hoàng.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

23. Giang hồ Việt Nam mua nhà ở căn hộ 8088

Câu chuyện ghê rợn về một giang hồ máu mặt ở Sài Gòn khi đó khiến nhiều người nổi da gà. Ông ta đến Thuận Kiều mua căn hộ số 8088 lô C để tránh va chạm với dân anh chị bên ngoài. Khi chuẩn bị cho cuộc chiến mở rộng địa bàn, gã này đến nhờ thầy xem bói nhìn giúp và được cho chiếc tượng hình người về đặt trong nhà mình. Đêm hôm sau, tên giang hồ này bị chém chết trong cuộc ẩu đả. Khi người ta đến nhà của hắn ở Thuận Kiều để thu dọn đồ đạc thì phát hiện một sự việc kinh dị: Thi thể của gã như thế nào thì chiếc tượng người rơi trên sàn cũng như vậy. Cả 2 đều bị đứt 1 bên tay, đầu không còn nguyên vẹn và phần bụng vỡ nát.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

24. Nhậu với quỷ không đầu 

Câu chuyện được kể lại từ một người đàn ông lái xe ba gác gần chung cư Thuận Kiều. Ông này có thói quen hay nhậu và khi say sẽ rất cục tính. Chỉ vì một bữa nhậu kinh dị lúc nửa đêm mà khiến ông thề sẽ không bao giờ nhậu tiếp: Rượu là bùn lầy, món mồi là nội tạng người còn bạn nhậu lại là một con quỷ không đầu.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

25. Oan hồn cô gái tâm thần trần truồng đi dưới mưa  

Câu chuyện được chia sẻ từ một người phụ nữ bán nước với ekip quay phim kinh dị của Singapore trong một lần tìm hiểu về chung cư Thuận Kiều. Khi đó chung cư này vẫn đang trong quá trình xây dựng. Có 2 mẹ con bị tâm thần đi bán nước kiếm sống quanh đó. Cô con gái đã mất tích một cách bí ẩn sau hôm đạp xe đi bán nước vào buổi tối. Khi người bán nước quen biết 2 mẹ con nhà này hỏi nhóm công nhân trực ca đêm gồm 8 người Việt Nam và 2 người Hong Kong xem có thấy cô gái hay không thì họ đứng dậy đi về. Vào ngày bà của cô gái mất, oan hồn cô hiện về nhập vào bà cụ nói rằng mình bị công nhân trong đó cưỡng hiếp rồi giết chôn xác bên dưới.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

26. Con ma một giò trong cầu thang bộ và lời tiên tri gọi hồn 

Thời điểm nơi đây vẫn trong giai đoạn hưng thịnh, một người đàn ông bán cà phê ở Sài Gòn đã tiên đoán tương lai chung cư Thuận Kiều sẽ sớm bị bỏ hoang. Chỉ có đại sảnh, nơi có nhiều dương khí nhất mới có thể tồn tại được. Vì không tin nên một thanh niên sống trong chung cư đã rủ bạn bè cùng đến tìm ông hỏi rõ sự tình. Để chứng minh ma quỷ có tồn tại trong đó, ông đã chỉ cho nhóm thanh niên này cách để nhìn thấy ma.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

27. Huyết quỷ 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

28. Ly thứ 5 trong chung cư 

Người mẹ luôn đi tìm linh hồn đứa con trai đã khuất bằng cách thắp nhang trước hành lang và ly rượu nhậu thứ 5 không thấy người uống hiện hữu nhưng vẫn hết sạch.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

29. Bàn thờ khu B và con đường âm dương 

Một trong những chuỗi sự kiện ở lock B trong chung cư Thuận Kiều liên quan đến cái bàn thờ bí ẩn. Khi vận chuyển bàn thờ cuối cùng từ trên chung cư xuống, những người thợ và bảo vệ phát hiện cửa thang máy bỗng đi lên tầng 34. Người bảo vệ run rẩy khi nhớ ra tòa nhà này chỉ có 33 tầng và vội vàng ngăn cản những thợ vận chuyển đi ra ngoài.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

30. Tranh thờ quỷ và cái bàn thờ bí ẩn

Câu chuyện về một người đàn ông Hong Kong trở nên điên dại sau khi chuyển đến sống ở chung cư Thuận Kiều. Ông phát hiện đối diện nhà mình có một cái bàn thờ gỗ bí ẩn và mang về đặt trong nhà. Kể từ đó, loạt sự kiện ma quái xảy ra tại căn hộ của người đàn ông này khiến nhiều người sởn da gà.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

31. Quỷ đòi sinh con

Câu chuyện được kể lại bởi một người phụ nữ kinh doanh kim hoàn từng sống ở lầu 5 lô C trong chung cư Thuận Kiều. Vợ chồng cô mua lại căn hộ của một bà gốc Hoa. Kể từ đó, trong nhà liên tiếp gặp sự việc ma quái như ban đêm nghe thấy tiếng xả nước, tiếng rên rỉ… còn công việc làm ăn thì trục trặc. Hóa ra căn hộ đó có oan hồn của một cô gái mang bầu chết oan và đang tìm cách sinh ra đứa con quỷ trong bụng mình.  

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

32. Ma nữ bên hồ bơi  

Câu chuyện được kể lại bởi một người đàn ông gốc Hoa, quê Phúc Kiến từng làm bảo vệ ở chung cư Thuận Kiều. Ông có một người đồng nghiệp đang yên bình bỗng dưng lao vào gầm xe tải tự tử.Trong lúc dọn đồ của bạn mình, ông tìm thấy thấy thư tuyệt mệnh của anh. Vì chuyện tình yêu không thành với một cô gái bí ẩn sống ở lầu 7 lô C trong chung cư Thuận Kiều mà người bạn này mới tìm đến cái chết.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

33. Tóc ma mượn hồn 

Câu chuyện được kể lại bởi gia đình bán đồ ăn gần chung cư Thuận Kiều. Khi đó, có một cô gái người Hoa làm vệ sinh được thuê đến dọn dẹp căn hộ nhà người quen trong chung cư. Gia đình cô thấy con gái mang về một bộ tóc giả sau khi tan làm và cứ đêm đến lại biến thành một người hoàn toàn khác.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

34. Quỷ song hồn trong cái khánh gỗ 

Câu chuyện được kể lại từ cậu con trai của một gia tộc trừ tà gốc Hoa sống ở miền Tây. Họ đã giúp đỡ một cô gái người Hoa mới đến chung cư Thuận Kiều thuê nhà trong lô C. Vì trong nhà có một cái khánh gỗ bị quỷ ám mà cô liên tiếp gặp sự việc đáng sợ phải tìm đến gia đình trừ tà kia để xua đuổi nó. 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

35. Ma nữ bắt cóc 

Một gia đình tổ chức tiệc tân gia, mời họ hàng đến dự vì mới tậu được căn hộ cuối dãy hành lang lầu 6 trong chung cư Thuận Kiều. Ở bữa tiệc, họ phát hiện 2 đứa cháu sinh đôi của mình một đứa thì mất tích, một đứa bị khó thở phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

36. Ma hù 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

37. Ma thú 

Câu chuyện về một người đàn ông giàu có đến tiệm đá quý trong chung cư Thuận Kiều để mua một con mộc kỳ lân bằng đá cẩm thạch. Đang trong lúc loay hoay muốn đẩy nhanh việc thỉnh linh thú cho miếng ngọc, ông gặp được một vị sư sống ở chung cư đó và chỉ trong 1 tiếng đồng hồ đã hoàn thành. Kể từ khi mang miếng ngọc về nhà, người thân trong gia đình ông lần lượt ra đi còn sự nghiệp của ông thì điêu đứng.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

38. Linh hồn gác cổng 

Qua hiện tượng chim bồ câu chết hàng loạt dưới hồ bơi, một người bảo vệ tò mò đi tìm hiểu về thế giới bên kia qua mặt hồ bơi phản chiếu ban đêm trong chung cư Thuận Kiều. Cuối cùng ông đã được đưa qua thế giới bên kia thật sự bằng cái chết đột ngột.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

39. Chú gọi hồn 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

40. Bí ẩn 22 người mặc áo đen 

Nhóm bạn lái xe qua đường hầm của chung cư Thuận Kiều thì gặp 22 người áo đen bí ẩn đứng quay mặt vào tường, một số trong đó có bộ dạng rất ghê rợn khiến họ hoảng sợ mất lái. Cuối cùng khiến cho nhóm bạn một người ra đi mãi mãi, một người mất mấy năm về sau mới có thể tỉnh lại.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

41. Tiền kiếp kinh hoàng 

Người thanh niên đến chung cư Thuận Kiều làm việc và nằm mơ về tiền kiếp ghê rợn của mình từng bị xe lửa cán chết. Đáng nói là anh không chết một mình mà còn vô tinh kéo theo một người khác chết oan khiến người đó không thể siêu thoát.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

42. Gặp ma trong chung cư 

Câu chuyện được kể lại bởi một người từng làm nhân viên phục vụ tại nhà hàng trong chung cư Thuận Kiều. Ngày hôm đó, họ nhận tổ chức tiệc cưới khá lớn và đến 3h sáng mới xong xuôi công việc dọn dẹp. Lúc gia đình cô dâu chú rể ra về, người nhân viên này nhìn thấy chiếc thẻ bài cô dâu làm rơi. Anh chạy ra ngoài tìm thì thấy bóng dáng cô dâu mặc áo cưới màu đỏ ở hầm để xe khá tăm tối. Cô yêu cầu mang thêm túi đồ ăn còn thiếu lên tầng 4 lô C nơi 2 vợ chồng đang sống. Khi anh nhân viên mang lên thì tá hoả phát hiện một cô gái không có mặt mũi, tay thì ôm chặt một cái đầu người đàn ông. Sau khi chạy bán sống bán chết ra khỏi đó, người nhân viên mới biết toà chung cư này không có ai sinh sống từ lâu.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện

43. Chó ma bắt hồn 

Người đàn ông giết chết con chó mực để đem đi nguyền rủa linh hồn bạn mình không được siêu thoát cuối cùng lại bị phát hiện chết không toàn thây nơi nghĩa địa. Gia đình mời thầy cúng về mới biết linh hồn ông đang bị đám chó ma hành hạ trong chung cư Thuận Kiều.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

44. Con quỷ gọi mồi nhậu trong lô C

Câu chuyện được truyền miệng từ những người làm nghề buôn bán đồ ăn đêm. Có người không may bị bắt hồn mà trở nên điên điên dại dại. Có những người may mắn thoát nạn để kể lại câu chuyện của mình. Họ bị một bà già sống ở lô C trong chung cư Thuận Kiều dẫn dụ giao hàng đến đây để bắt linh hồn.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

45. Quỷ đưa đường dẫn lối 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

46. Người chị sinh đôi trở về 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

47. Ma tóc dài trong bãi giữ xe 

Câu chuyện được kể lại bởi đôi vợ chồng từng sống ở phía sau chung cư Thuận Kiều vào năm 2015. Mặc dù liên tiếp gặp nhiều sự việc ma quái nhưng họ vẫn kiên định không chuyển đi chỗ khác. Cho đến khi đứa con 1 tuổi của họ bỗng nhiên biến mất lúc 12h đêm. Người chồng nhìn ra ngoài ban công lại thấy con mình đang bò trong bãi giữ xe của chung cư Thuận Kiều thì cả 2 người mới hốt hoảng bán căn nhà để di cư sang Mỹ. 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

48. Chuyến xe đêm 

Câu chuyện được kể lại bởi một chú xe ôm hay chạy đêm. Cứ 12h chú lại nhận chở khách tới chung cư Thuận Kiều. Hóa ra người khách ông hay chở là oan hồn của một người đàn ông nhảy sông tự tử đang đi tìm linh hồn của vợ con mình dưới cái cống của chung cư này.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

49. Thiêu đốt âm binh 

Người phụ nữ làm giúp việc trong chung cư Thuận Kiều nằm mơ một giấc mơ kỳ lạ liên quan đến sự kiện có thật trong lịch sử về một trận chiến thảm khốc.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

50. Báo trước sự ra đi 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

51. Bàn tay ma 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

52. Chuyện ma ở chung cư 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

53. Quỷ theo 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

54. Chuyện quanh chung cư 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

55. Quỷ đầu dơi 

Con quỷ đầu dơi trong tòa nhà B tấn công người làm ở chung cư Thuận Kiều vào thời điểm mới mở bán khiến người dân hoang mang, sợ hãi. 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

56. Chuyện ma nhỏ 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

57. Đám cưới trắng 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

58. Chuỗi câu chuyện kinh dị 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

59. Ngoại truyện về nhện tinh 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

60. Chuyện do người dân trong chung cư kể lại 

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

61. Oan hồn trong hồ bơi 

Câu chuyện về nam ca sĩ đang có sự nghiệp rộng mở ở Sài Gòn khi đó không may bị vong dữ theo khiến nhiều người ám ảnh. Trước đó, anh ca sĩ này được mời đến hồ bơi ở chung cư Thuận Kiều để thực hiện một bộ ảnh thì trượt chân té xuống hồ. Dù đã được cứu kịp thời nhưng kể từ đó, nam ca sĩ này thay đổi hoàn toàn. Ban ngày thì bình thường nhưng ban đêm lại xuất hiện trong bộ dạng của một người đàn ông nữ tính. Chỗ ở trọ thì xuất hiện tình trạng thấm nước, ẩm mốc mọc đầy rêu và móng tay có mùi hôi thối. Sau này anh mới biết mình bị oan hồn của một người đàn ông nhảy sông tự tử ám theo. Vì chết mất xác nên vong rất dữ. Dù anh đã chuyển qua Mỹ sống nhưng không thoát được. Nhiều năm về sau, qua lời người nhà kể lại thì bạn bè mới biết nam ca sĩ đã nhảy sông tự vẫn.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

62. Bức tranh ghê rợn của oan hồn treo cổ 

Hai cha con sống ở đối diện chung cư Thuận Kiều xin vào đó làm thợ hồ khi nơi này vẫn đang xây dựng. Một buổi tối nọ, người vợ mang bầu đến đưa cơm cho chồng và bố chồng trên lầu 5 chung cư thì bất ngờ chuyển dạ. Cậu con trai sinh ra không may mắc bệnh Down. Mấy năm sau, con trai và con dâu lại đột ngột bị xe cán chết. Hai ông bà nhận ra đứa cháu của mình có nhiều biểu hiện bất thường như bị quỷ ám chứ không phải do bệnh Down.

Bấm vào đây để nghe chi tiết câu chuyện 

Vẫn còn cập nhật…

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *