Starship New Girl Group chưa debut nhưng fandom đã lục đục

Nhóm nhạc nữ mới của Starship còn chưa chính thức debut nhưng nội bộ fandom Starship New Girl Group đã lục đục tơi tả.

An YuJin (2003) và Jang Wonyoung (2004) là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ IZ*ONE.

Chưa debut nhưng fandom đã lục đục nội bộ 

Trên diễn đàn Pann Nate & DC Inside Gallery gần đây liên tục xuất hiện những bài đăng so sánh An YuJin và Jang Wonyoung – 2 át chủ bài trong nhóm nhạc nữ tương lai của Starship. Từ visual, thân hình, tài năng lẫn tài nguyên cá nhân của bộ đôi Annyeongz (tên couple của YuJin & Wonyoung) đều được đặt lên bàn cân. Điều này đã vô tình châm ngòi cho “cuộc chiến” giữa 2 fandom. 

Xuất phát từ việc fandom của Jang Wonyoung không hài lòng khi An YuJin được làm MC show Inkigayo, cho rằng cô nàng “chiếm tài nguyên, được công ty push lên mây” mới khiến Jang Wonyoung bị Starship “đá ra chuồng gà”.
Hàng loạt bài viết công kích trực tiếp hoặc mỉa mai ngầm An YuJin “không đủ đẳng cấp” để sánh vai với quán quân Produce 48 tràn lan trên mạng xã hội. 

Người hâm mộ khẳng định chắc nịch: “Nhóm nhạc nữ mới của Starship cần Jang Wonyoung, không phải Jang Wonyoung cần họ”. Nếu không có em út IZ*ONE góp mặt, công chúng còn lâu mới để mắt đến Starship New Girl Group. Khi debut, nhóm chắc chắn sẽ biến thành “Jang Wonyoung và những người bạn” hoặc “Jang Wonyoung và những dancer phụ họa”. 

Starship New Girl Group chưa debut đã lục đục nội bộ.

Đội hình nhóm vẫn còn là ẩn số 

Tính đến nay, Park Sun là nữ trainee duy nhất được Starship xác nhận. Tuy nhiên tin đồn cô nàng sinh năm 2004 đã đột ngột rời công ty khiến Knet ngỡ ngàng. Ngoài bộ đôi Annyeongz, Park Sun là trainee nổi bật nhất với ngoại hình xinh xắn và chiều cao khủng 1m70. Rumor về đội hình hiện tại bao gồm Yoo Dayeon (1998), Kang Yerim (2000), Kim Yuri (2000), Moon Hayeon (2002), Kim Minsol (2003), Kang Damin & Lee Yewon (2004). Đặc biệt là trainee Im Yesol (2007) năm nay chỉ mới 14 tuổi đang thu hút sự chú ý nhờ visual trong sáng, kẹo ngọt.

Át chủ bài tiếp theo của Starship, Park Sun, bị đồn thổi đột ngột rời công ty chỉ vài tháng trước khi debut để đi du học Anh và đổi tên thành Park Seo Yu.
Trainee Im Yesol gây ấn tượng vì mới sinh năm 2007, xuất thân là diễn viên nhí và gia nhập Starship vào tháng 7/2019. 
Yoo Dayeon (1998) hiện đang tham gia tranh tài trên chương trình Girls Planet 999 của Mnet.

Ngày debut của Starship New Girl Group sắp đến gần 

MONSTA X debut năm 2015, WJSN (Cosmic Girls) debut năm 2016 và Cravity debut năm 2020. Theo quy luật 5 năm debut một nhóm mới, Starship New Girl Group chắc chắn sẽ debut trong năm 2021. Cùng với YG New Girl Group và JYP New Girl Group, công chúng đang rất mong chờ màn ra mắt hoành tráng của các tân binh nữ Starship. Đặc biệt là sự góp mặt của bộ đôi “em út khủng long” An YuJin & Jang Wonyoung hứa hẹn đàn em WJSN nhất định sẽ bùng nổ danh tiếng.

Miss A là trường hợp “chóng nở sớm tàn” vì fandom không đoàn kết, Bae Suzy được ưu ái quá nhiều khiến công chúng quên lãng các thành viên còn lại.

Tuy nhiên nếu fandom của Jang Wonyoung tiếp tục “bành trướng” và coi thường các thành viên trong Starship New Girl Group thì tương lai nhóm khó mà đi lâu dài với nhau được. Việc fan only và fan đoàn “cắn xé” nhau không khác gì đòn đánh chí mạng cho sự nghiệp của một nhóm nhạc Kpop. Nhìn vào JYP sẽ thấy họ rất sợ trường hợp tương tự như Miss A xảy ra. Cho nên cả TWICE và ITZY đều hiếm khi tách lẻ hoạt động cá nhân mà luôn đồng hành cùng nhau trong mọi dự án.

Nhóm nhạc nữ mới của Starship hứa hẹn bùng nổ danh tiếng trong tương lai. 

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *