NingNing (aespa) gây bão MXH với kiểu tóc ngắn cá tính

Giọng ca chính NingNing (aespa) gây bão khi để kiểu tóc ngắn cá tính và xăm tattoo giả như một “bad girl” chính hiệu.

NingNing sinh năm 2002, là em út kiêm main vocal của nhóm nhạc nữ aespa.

Loạt ảnh gây bão MXH của em út aespa với quả đầu ngắn cá tính

Hình ảnh mới nhất của NingNing với mái tóc ngắn đang gây bão MXH. Main vocal của aespa xăm tattoo giả, tạo dáng sang chảnh cùng kiểu đầu cắt lởm chởm lạ mắt. Hình tượng “bad girl” cá tính của NingNing nhận được cơn mưa lời khen và nhanh chóng lọt top trending trên Twitter với hơn 22 nghìn lượt tweet dưới tên cô nàng. Nữ idol được nhận xét có nét hao hao đàn chị Jennie (BLACKPINK).

Em út sang chảnh của aespa 

Tuy là em út trong nhóm nhưng NingNing lại được đánh giá là thành viên có tiềm năng phát triển ở lĩnh vực thời trang nhất. Thần thái và khí chất sang chảnh, quyến rũ của nữ idol sinh năm 2002 đặc biệt nổi bật giữa đội hình aespa. Dù chụp hình quảng cáo hay ảnh đời thường, NingNing đều toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và có phần nổi loạn như những ngôi sao Âu Mỹ năng động. 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có thông tin bố mẹ NingNing đều là nhà thiết kế. Có thể thấy em út aespa có “máu nghệ sĩ” nhất nhóm. Từ thời predebut, NingNing đã có phong cách cá tính và khá táo bạo. Những sản phẩm nữ idol tự design cũng đậm chất nghệ sĩ không kém. Netizens rất mong chờ vào sự bùng nổ của NingNing trong tương lai. 

Author: eyesongirls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *