MC An YuJin gây bão với khoảnh khắc đứng cạnh Aespa

Khoảnh khắc “gấp đôi visual” của MC An YuJin khi đứng cạnh 4 cô gái aespa đang gây sốt trên các diễn đàn Hàn Quốc.

An YuJin sinh năm 2003, là cựu thành viên IZ*ONE.

Ngoại hình nổi trội của MC nữ Inkigayo 

Trên show âm nhạc Inkigayo ngày 30/5, aespa đã có cuộc phỏng vấn ngắn với dàn MC để quảng bá ca khúc Next Level. Khoảng khắc MC nữ duy nhất của chương trình, An YuJin, đứng cạnh aespa đã khiến dân tình bấn loạn. Từ nhan sắc, đường nét khuôn mặt cho tới thân hình của nữ idol đều không hề kém cạnh đồng nghiệp. Thậm chí còn có phần áp đảo cả center Karina. Knet dành nhiều lời khen cho cả 5 cô gái, đặc biệt là MC An YuJin. Không chỉ tỷ lệ cơ thể nổi trội mà nhan sắc đậm chất diễn viên của cô nàng cũng gây ấn tượng không kém. Dù makeup nhạt nhưng đường nét trên khuôn mặt An YuJin vẫn nổi bần bật. Đôi mắt to tự nhiên không cần sự hỗ trợ của eyeliner. Vibe thanh thuần, tươi sáng như mối tình đầu là thế mạnh lớn với An YuJin.

Khoảnh khắc “gấp đôi visual” khi An YuJin đứng cạnh aespa trở thành hot topic ở Hàn. 
Khoảnh khắc “gấp đôi visual” khi An YuJin đứng cạnh aespa trở thành hot topic ở Hàn. 
Cựu thành viên IZ*ONE khoe visual đậm chất diễn viên không hề kém cạnh đồng nghiệp.

Vibe thanh thuần, tươi mới như tình đầu

Chỉ tới khi có topic này, nhiều người mới nhận ra visual của An YuJin đỉnh cỡ nào. Tuy đã debut được gần 3 năm nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên Knet có cơ hội đánh giá nghiêm túc giá trị nhan sắc của cô nàng. Ai cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì suốt thời gian qua đã không nhận ra một visual tiềm năng như An YuJin. Thời điểm còn hoạt động IZ*ONE, nữ idol đã bị lu mờ bởi nhiều yếu tố khác nhau. An YuJin sinh năm 2003, debut với IZ*ONE vào năm 15 tuổi. Trước đó, cô bạn đã hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu kiêm diễn viên. Từ năm 13 tuổi, An YuJin liên tục xuất hiện trên nhiều CF và MV khác nhau. Cô bạn gây xao xuyến với visual trong sáng, thanh thuần như con gái Nhật Bản. Điểm gây ấn tượng nhất của An YuJin là ngũ quan khuôn mặt sắc nét, không cần sự hỗ trợ của makeup.

An YuJin sở hữu ngũ quan khuôn mặt sắc nét như diễn viên.
An YuJin dễ thương, trong sáng ở tuổi 13. 

Viên ngọc bị bỏ quên dưới cái tên IZ*ONE

Sau khi debut cùng IZ*ONE, An YuJin trở thành “con ghẻ” của công ty chủ quản. Thường xuyên phải mặc những bộ trang phục không phù hợp và dìm vóc dáng. Kiểu makeup “có cũng như không” vô cùng nhạt nhòa giữa rừng mỹ nhân IZ*ONE được kẻ vẽ kỹ càng. So sánh về số lượng hoạt động solo giữa các thành viên, An YuJin thuộc top cuối cùng. Sự kìm hãm của công ty chủ quản OTR Entertainment cộng thêm sức ảnh hưởng của những thành viên tên tuổi khác như Sakura, Wonyoung, MinJu… An YuJin trở nên nhạt nhòa. Thậm chí, những hoạt động solo của cô nàng thời trainee còn nhiều gấp đôi khi đã debut cùng IZ*ONE. Netizens bày tỏ sự tiếc nuối cho một idol xinh đẹp và tài năng như An YuJin lại bị bỏ quên. 

An YuJin thường xuyên phải đi giày bệt để tránh lấn át chiều cao của các thành viên khác.
Số lượng hoạt động solo ít ỏi của An YuJin khi còn hoạt động cùng IZ*ONE.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *