Lượng anti-fan của Lee Chaeyeon tăng vọt vì Street Woman Fighter

Khả năng vũ đạo đuối hơn đàn chị và thái độ khóc lóc liên tục khiến số lượng anti-fan của Lee Chaeyeon tăng vọt sau Street Woman Fighter.

Khả năng nhảy của Lee Chaeyeon đã không còn xa lạ với cộng đồng fans Kpop. Cô từng là main dancer của nhóm nhạc nữ dự án IZ*ONE. Đích thân huấn luyện viên nổi tiếng Bae Yoon Jung còn chọn Chaeyeon, Lisa và Chungha là bộ 3 thần tượng nữ có kỹ năng vũ đạo tốt nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên khi tham gia show tranh tài dành cho dancer đường phố Street Woman Fighter (SWF), Lee Chaeyeon lại hứng rổ gạch đá. Netizens cho rằng quyết định tham gia SWF của nữ idol được nhiều hơn mất, lợi 1 nhưng thiệt 10.

Thành viên “hụt” của TWICE được đánh giá là idol nữ nhảy đỉnh nhất gen 4. 

Main dancer IZ*ONE bị chê tơi tả vì “không biết tự lượng sức mình”

Là idol duy nhất giữa một dàn thí sinh toàn dancer chuyên nghiệp, Lee Chaeyeon nghiễm nhiên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Thế nhưng cựu thành viên IZ*ONE lại khiến fans thất vọng khi thua battle 4 trận liên tiếp. Không khó để nhận ra Lee Chaeyeon hoàn toàn bị đối thủ áp đảo cả về sức lẫn kỹ thuật. Dàn “chị đại” tham gia Street Woman Fighter toàn những gương mặt tiêu biểu, người là biên đạo lão làng, người thắng giải thưởng lớn nhỏ, có người từng đạt giải huân chương Olympic. 

Khoảng cách về trình độ giữa Lee Chaeyeon và các thí sinh còn lại trong SWF là quá lớn.

Dân nhảy chuyên nghiệp khi làm backup dancer cho idol thường tiết chế lực, không bung xõa hết khả năng của mình để làm nổi bật idol. Tiêu biểu như main dancer đình đám Hyoyeon (SNSD) còn bị lu mờ khi nhảy chung với nhóm YGX trong ca khúc Press. Có lẽ bản thân Lee Chaeyeon cũng không lường trước được điều này khi đăng ký tham gia chương trình. Style nhảy của nữ idol cũng uyển chuyển, nhẹ nhàng, rất khác biệt so với style nhảy mạnh mẽ, nhiều năng lượng của các thí sinh khác khi battle trực tiếp.

Netizens nhận định nữ idol như “cục bột” trong show vì quá non nớt cả về trình độ lẫn thần thái.

Hình tượng idol dancer đỉnh nhất gen 4 bị lung lay 

Trình độ nhảy của Chaeyeon rất tốt khi là một idol. Tuy nhiên sau hiệu ứng của SWF, hình tượng main dancer đỉnh nhất gen 4 của cô nàng đã bị lung lay ít nhiều. Thậm chí, không ít netizens bị ác cảm với cựu thành viên IZ*ONE trong show do khóc lóc quá nhiều. Tuy không phải mình Chaeyeon khóc khi thi đấu và cũng không phủ nhận trình “evil edit” của Mnet. Nhưng bầu không khí xung quanh nữ idol hầu như đều rất ảm đạm mỗi khi máy quay lia đến. Trong khi các thí sinh khác đều “hừng hực” ý chí chiến thắng.

Nhiều người cảm nhận kỹ năng của Chaeyeon đã bị “overrated” vì hiệu ứng của SWF.

Fandom của Lee Chaeyeon thanh minh mục đích tham gia của cô chỉ là học hỏi kinh nghiệm và cọ sát nhiều hơn. Tuy nhiên Vnet lại thấy lý do này quá khiên cưỡng. SWF là cuộc thi theo team, nhảy theo team. Đội WANT trừ cựu thành viên IZ*ONE ra thì 4 người còn lại đều là dân dancer có máu mặt trong giới. Lee Chaeyeon tham gia show chỉ để học hỏi, thắng thua không quan trọng thì khá bất công với 4 đồng đội trong nhóm. Nếu đây là một cuộc thi cá nhân thì còn hiểu được, còn ở SWF thi theo team nên rất vô lý.

Fans lo lắng Lee Chaeyeon sẽ bị ảnh hưởng tâm lý sau chương trình.

Một số bình luận của netizens 

– Chaeyeon xuất thân idol mà thần thái không bằng một góc của dancer trong show.

– Không phải vì Chaeyeon là idol nên mới bị bash đâu. Do kỹ thuật kém hơn thôi.

– Mong sau này Chaeyeon sẽ nhận ra năng lực của bản thân cho khỏi ảo tưởng.

– Không xem SWF nhưng mỗi lần có tin tức về show thì toàn thấy Chaeyeon khóc. Ban đầu còn tội nhưng về sau cứ thấy là khóc thôi, mất cảm tình thật.

– Mỗi lần camera lia tới Chaeyeon là thấy cổ đang ủ rũ hoặc đang rưng rưng khóc. Đi thi thì phải cố gắng bản thân, vượt qua thử thách chứ nhảy kém thì hãy rèn luyện bản thân thật tốt rồi hãy đi thi. 

Một số bình luận của netizens 

– Các bạn bảo bất công vì khi battle cứ gọi Chaeyeon lên xong bị vote “worst dancer”? Thương thì có thương nhưng bất công thì tôi không thấy vì cổ nhảy kém hơn thật.

– Show này nên so sánh với Show Me The Money. Nếu những idol khác thi SMTM mà bị gắn mắc idol thì họ cũng điên lên rồi cố gắng hết sức để chứng minh điều ngược lại. Đây là show tranh đua mà chỉ u ám kiểu  “Mình có nên tiếp tục không?” thì thật sự Chaeyeon chưa đủ mạnh mẽ để tham gia show này rồi.

– Chê YGX chơi bẩn? Dancer bên team WANT cũng cho team YGX nhảy ở dưới đất lúc quay MV rồi còn gì? Nhưng họ vẫn toả sáng, còn được BGK nhận xét giống như main dancer hơn. Team WANT chọn YGX “worst dancer” vì sợ YGX quá mạnh. Họ không muốn đối đầu với YGX chứ không phải vì YGX nhảy tệ thật, không fair play thì đừng bảo là chiến thuật đi.

Author: eyesongirls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *