Knet tiếc cho Ahn YuJin (IZ*ONE) bị thành viên cùng nhóm làm lu mờ

Trẻ trung, xinh đẹp, body chuẩn và thực lực tốt nhưng Ahn YuJin (IZ*ONE) lại bị cái bóng quá lớn của người em cùng nhóm làm lu mờ. 

Mới đây, một bài viết trên Pann Nate đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ KPOP. Nhân vật trung tâm chính là cô nàng Ahn YuJin. Cư dân mạng chỉ ra rằng thành viên IZ*ONE là một trường hợp bị underrated đầy đáng tiếc. Mặc dù hội tụ mọi yếu tố để nổi tiếng nhưng vẫn mãi chỉ là cái bóng của người khác.

Knet tiếc cho Ahn YuJin (IZ*ONE) bị thành viên cùng nhóm làm lu mờ
Ahn YuJin đã nổi tiếng rầm rộ trước khi tham gia Produce 48 nhờ việc làm người mẫu.

Tài sắc vẹn toàn nhưng bị thành viên cùng nhóm làm lu mờ 

“Thực sự tiếc cho Ahn YuJin. Xinh đẹp, cao ráo, tài năng mà mãi chẳng thoát được cái bóng của Jang Wonyoung. Tôi xem show nhiều lúc nhìn Ahn YuJin còn cao hơn cả Jang Wonyoung, chắc ít nhất cũng phải cỡ 1m72 – 1m73. Dáng cũng rất đẹp, đầy đặn và khỏe khoắn. Vậy mà mấy bài báo khen hội idol nữ chân dài, body chuẩn chẳng bao giờ có tên Ahn YuJin. Mà sinh năm bao nhiêu? 2003, lớn hơn Jang Wonyoung đúng 1 tuổi. Trong nhóm cũng là all-rounder, còn trẻ mà kỹ năng cá nhân rất tốt. Sao mọi người cứ hay chú ý mỗi Jang Wonyoung vậy? Ahn YuJin cũng xứng đáng được khen ngợi chứ?” 

Knet tiếc cho Ahn YuJin (IZ*ONE) bị thành viên cùng nhóm làm lu mờ
Nữ thần tượng sinh năm 2003 là một trường hợp bị underrated đầy đáng tiếc.

Knet chia làm 2 phe tranh luận nảy lửa 

– Đồng ý với là Ahn YuJin bị underrated cực kì. Quá tiếc cho em ấy. Tôi xem chương trình Immortal Songs xong thành fans của YuJin luôn. Hát live như nuốt đĩa, biểu cảm trên sân khấu cũng đa dạng, cười lên rất xinh nữa. Sốc khi biết YuJin sinh năm 2003.

– Định kéo thêm người ghét Ahn YuJin phải không? Đăng những bài so sánh thế này chỉ khiến fans 2 bên làm tổn thương các em.

– Trong IZ*ONE thì đúng là Ahn YuJin bị underrated còn Jang Wonyoung được overrated. Nhưng dù thực lực của Ahn YuJin có tốt hơn Jang Wonyoung thì vẫn không nổi bằng Jang Wonyoung được đâu. Vì ngoại hình của Jang Wonyoung hợp thị hiếu hơn, mà trông dáng gầy hơn.

– Làm ơn hãy đối xử công bằng với Ahn YuJin chút đi. Hiếm hoi lắm có bài khen Ahn YuJin thì kiểu gì fans Jang Wonyoung cũng kéo nhau vào để nói “Ơ nhưng mà Jang Wonyoung trẻ/xinh/cao hơn này” chướng mắt lắm.

– Đồng ý là Jang Wonyoung không tài năng bằng Ahn YuJin. Nhưng Jang Wonyoung xinh hơn mà. Cũng tiếc cho Ahn YuJin nhưng chẳng còn cách nào khác đâu.

Một số bình luận của Knet 

– Tôi cứ tưởng nhóm này chỉ có một mình Jang Wonyoung là 10x chứ? Báo chí đúng là che mờ mắt mà. 2003 tức là lúc debut với IZ*ONE chỉ mới 15 tuổi. Vì mọi người cứ thần thánh hóa Jang Wonyoung nên còn tưởng em này phải hơn 3,4 tuổi gì đó. Hóa ra chỉ hơn có 1 tuổi thôi à.

– Chấp nhận sự thật là Jang Wonyoung sẽ luôn nổi tiếng hơn Ahn YuJin đi. Dù Ahn YuJin có thực lực mạnh tới đâu cũng chỉ là cái bóng của Jang Wonyoung thôi.

– Chả liên quan nhưng hãy thử so sánh giọng hát và vũ đạo của Ahn YuJin và Jang Wonyoung khi cùng ở tuổi 15 đi. Thực lực chênh lệch rõ ràng luôn nên đừng có vin vào cái cớ cô này ít tuổi hơn cô này nên cần thời gian đào tạo/cải thiện. Bằng tuổi Wonyoung mà YuJin hát live như nuốt đĩa khi đang nhảy hùng hục, trong khi Wonyoung toàn hát nhép. Coi mấy cái MR Removed Parody trên YouTube đều kháy cái vụ Wonyoung hát nhép cả đấy mà fans nhà đó tưởng thế là hay.

– Khó hiểu là sao fans của Jang Wonyoung luôn cố dìm Ahn YuJin xuống thế? Không phải 2 cô bé này chung công ty với nhau à?

– Khi có bài báo khen ngợi Jang Wonyoung thì không sao. Nhưng chỉ cần có bài báo nào khen Ahn YuJin thì kiểu gì cũng sẽ có fans ùa vào bình luận “Ôi Ahn YuJin – Jang Wonyoung đỉnh quá”. Kiểu lúc nào cũng phải cố gắn tên của Jang Wonyoung kèm với tên Ahn YuJin ấy. Cứ như không có Jang Wonyoung thì Ahn YuJin không nổi tiếng được vậy.

Knet tiếc cho Ahn YuJin (IZ*ONE) bị thành viên cùng nhóm làm lu mờ
Jang Wonyoung tuy không tài năng bằng Ahn YuJin nhưng được cho là sở hữu ngoại hình nổi bật hơn.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *