Kim MinJu bị mỉa mai là Cúc Tịnh Y xứ Hàn vì mê đeo khẩu trang cỡ to

Kim MinJu (cựu thành viên IZ*ONE) bị netizens mỉa mai là Cúc Tịnh Y xứ Hàn vì mê đeo khẩu trang cỡ to để tạo cảm giác mặt nhỏ hơn.

Hình ảnh Kim MinJu đến cổ vũ cho màn debut solo của Kwon Eunbi bất ngờ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chính chiếc khẩu trang cỡ đại mà cựu thành viên IZ*ONE đang đeo khiến netizens không hài lòng. Vì mặt nhỏ xíu mà chọn size khẩu trang quá to khiến Kim MinJu như “bơi” trong khẩu trang. Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, cách đeo khẩu trang sai cách của nữ idol không chỉ có nguy cơ gây hại đến sức khỏe bản thân mà còn ảnh hưởng mọi người xung quanh. 

Kim MinJu đến cổ vũ đồng nghiệp nhưng netizens chỉ chú ý vào cái khẩu trang cỡ đại của nữ idol.

Cựu thành viên IZ*ONE gây tranh cãi vì cách đeo khẩu trang

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Kim MinJu đeo khẩu trang cỡ lớn như vậy. Thời điểm còn hoạt động cùng IZ*ONE, nữ idol thường xuyên chọn những chiếc khẩu trang không phù hợp với kích cỡ khuôn mặt. Nhiều người chỉ trích nữ MC Music Core “thích làm màu”, muốn gây sự chú ý. Thậm chí, Kim MinJu còn bị mỉa mai là Cúc Tịnh Y, Triệu Lộ Tư bản Hàn vì sở thích này. Cư dân mạng chỉ trích cô nàng ý thức kém, không biết phòng chống dịch bệnh theo quy định dù tình hình Covid-19 bên Hàn vẫn đang rất căng thẳng.

Kim MinJu nhiều lần đeo khẩu trang kiểu “có cũng như không” vì muốn khoe mặt nhỏ.
Nữ idol rất “chăm” diện mẫu khẩu trang cỡ đại này trên đường đi làm.
Cựu thành viên IZ*ONE bị chế giễu là “pick me girl”, “Cúc Tịnh Y version Hàn Quốc”…
Netizens hy vọng nữ MC Music Core sớm rút kinh nghiệm.
Jennie (BLACKPINK) cũng sở hữu khuôn mặt nhỏ xíu nhưng vẫn tìm được chiếc khẩu trang vừa vặn.

Tình trạng chung của không ít sao Hàn 

Không chỉ Kim MinJu, các thành viên IZ*ONE và một bộ phận người nổi tiếng cũng yêu thích việc đeo khẩu trang cỡ lớn để tạo cảm giác mặt nhỏ. Hàn Quốc nổi tiếng là đất nước rất thích người có khuôn mặt nhỏ, dáng đầu nhỏ. Bởi vậy mà không ít idol, diễn viên luôn cố tình đeo khẩu trang cỡ đại để tạo cảm giác mặt nhỏ hơn bình thường. Tuy nhiên thay vì dành lời khen ngợi cho họ, cư dân mạng bày tỏ sự chán nản trước thái độ chủ quan và thiếu ý thức phòng chống dịch của một số ngôi sao xứ kim chi. 

Kwon Eunbi cũng sử dụng khẩu trang cỡ to hơn mặt trên đường đi làm.
Jang Wonyoung cũng đeo khẩu trang cỡ đại để tạo cảm giác mặt nhỏ xíu như Kim MinJu.
Kang Hyewon và Kwon Eunbi như đang “bơi” trong khẩu trang.
Kim Chaewon cũng không nằm ngoài cuộc đua “mặt ai nhỏ hơn” khi đeo khẩu trang.
Các thành viên IZ*ONE đều mê mệt chiếc khẩu trang size lớn.
Go Min Si từng trở thành trò cười vì cố tình đeo khẩu trang khổng lồ để được khen mặt nhỏ.

Một số bình luận của netizens 

– IZ*ONE cũng có nhiều thành viên hay đeo khẩu trang kiểu này mà? Chẳng riêng gì họ đâu, tôi thấy người nổi tiếng hay đeo khẩu trang như vậy để giữ lớp makeup đấy thôi.

– Lý do gì mà cứ phải dùng cái khẩu trang to đùng thế kia.

– Đeo khẩu trang thế kia cũng chả có tác dụng gì.

– Đeo loại khẩu trang như nào là quyền của bạn, nhưng mà trường hợp này sai rồi còn bênh gì nữa. Khẩu trang không phù hợp với mặt vừa không tuân thủ phòng chống dịch vừa không bảo vệ sức khoẻ bản thân lẫn mọi người xung quanh.

– Cố tình đeo khẩu trang thế này, có vẻ không nghĩ đến quy tắc phòng dịch. Nếu có ý thức thì đã biết đường mua khẩu trang loại nhỏ rồi.

Một số bình luận của netizens 

– Kia là khẩu trang cỡ đại rồi. Bên Hàn chuộng mặt nhỏ, đầu nhỏ lắm. Đeo loại to để tạo cảm giác mặt nhỏ. Đẹp trước cái đã chuyện khác tính sau. Nhưng mà Kim MinJu không đánh lừa thị giác mọi người được nên bị nói.

– Lần trước đợt hoạt động với IZ*ONE, Kim MinJu cũng từng đeo khẩu trang thế này rồi, giờ lại nữa. Cũng đâu có phải đang ghi hình, chỉ là đến cổ vũ thôi mà. Nhiều idol cũng để mặt mộc đi cổ vũ đó thôi.

– Đeo khẩu trang thế này thì kỳ lạ thật, Kim Minju mặt vốn nhỏ rồi, sao phải làm thế này nữa? Kể cả trên truyền hình cũng ít ai mặt nhỏ hơn cổ.

– Không phải ngại tẩy trang đâu, không nhớ idol nào trước cũng đeo cái khẩu trang to đùng được khen mặt nhỏ. Chắc cố tình đeo loại này cũng để được khen đầu bé mặt nhỏ các kiểu mà ai ngờ bị nói như kia.

– Đeo khẩu trang to đại so với mặt thế thì chả bị nói là đúng rồi. Khẩu trang để bảo vệ giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus mà rộng toang hoác thế thì cởi ra cho rồi.

Một số bình luận của netizens 

– Đeo khẩu trang kiểu này vừa không giữ được an toàn cho bản thân mà còn gây hại cho người khác nữa, nhìn quả khẩu trang vướng víu ghét thực sự. Mà mấy idol khác cũng bị nói vụ này rồi, bộ cô này không tiếp thu được hay sao ý, có vẻ đây đâu phải lần đầu? Ý thức kém thực sự.

– Đừng bảo mặt bé quá khẩu trang không vừa. Lắm người phải đeo cả khẩu trang cho trẻ em đây? Khẩu trang có size mà quan trọng có ý thức hay không thôi. Đeo như này tốt nhất ở nhà luôn đi.

– Nhìn hình ảnh này nhớ đến Cúc Tịnh Y. Vấn đề người ta lên án ở đây là Kim MinJu chọn khẩu trang size quá lớn, khẩu trang này thì chống dịch kiểu gì trời.

– Bạn này càng khoe càng lố.

Một số bình luận của netizens 

– Người có suy nghĩ họ sẽ tìm cách làm cho khẩu trang vừa mặt hoặc tìm khẩu trang size vừa với khuôn mặt chứ không phải cứ vin vào việc mặt nhỏ khẩu trang to như này. Còn không phải lần đầu.

– Cúc Tịnh Y phiên bản Hàn hả? Kiểu cố tình đeo khẩu trang cỡ đại để PR rằng mặt mình rất nhỏ?

– Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư phiên bản Hàn Quốc à?

– Bên Trung cũng nhiều người bị lên án vụ này nè, nhớ tới Cúc Tịnh Y, kiểu mùa dịch mà cố tình mua khẩu trang rộng đeo để chứng minh mặt mình nhỏ ý, nhưng như vậy không an toàn trong phòng dịch.

– Vi phạm quy tắc phòng dịch rồi còn bênh cái gì. Đeo như này gây nguy hiểm cho chính mình cùng những người xung quanh, tại sao cứ phải xài mấy loại to đùng để được khen mặt nhỏ làm cái gì không biết.

Author: eyesongirls

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *