Jang Wonyoung chứng minh đẳng cấp ‘Center quốc dân’

Jang Wonyoung chứng minh đẳng cấp “Center quốc dân” với loạt ảnh sang chảnh. Nữ idol sinh năm 2004 được khen ngợi là IT Girl thế hệ mới. 

Jang Wonyoung sinh năm 2004, là cựu thành viên IZ*ONE.

Loạt ảnh Instagram sang chảnh đáng ghen tỵ

Jang Wonyoung khiến dân tình phát sốt với loạt ảnh sang chảnh trên Instagram cá nhân. Cựu thành viên IZ*ONE tạo dáng khoe vòng 3 trong chiếc quần jeans tôn dáng. Bên cạnh đó, nữ idol còn chứng minh đẳng cấp “Center quốc dân” khi tung hint hợp tác với thương hiệu cao cấp Prada. 

IT Girl thế hệ mới của Kpop

Mỗi bài đăng trên Instagram của Jang Wonyoung đều nhanh chóng trở thành hot topic trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc. Tài khoản của nữ idol còn cán mốc 1 triệu người theo dõi chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Độ hot của Jang Wonyoung được Knet ví như IT Girl thế hệ mới.

“Jennie phiên bản 10x” của Kpop gen 4

Sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Jang Wonyoung có thể sánh ngang với Jennie (BLACKPINK). Thậm chí nếu giữ vững phong độ và tài nguyên thời trang như hiện tại, nữ idol hoàn toàn có thể vượt mặt đàn chị đàn chị trong tương lai. Mọi thứ được diện trên người Jang Wonyoung đều trở nên xa xỉ, đắt tiền. 

Màn dậy thì thành công của quán quân Produce 48

Chiến thắng năm 14 tuổi của Jang Wonyoung tại Produce 48 từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, nữ idol đã đạt tới đỉnh cao nhan sắc lẫn sự nghiệp. Danh xưng “Center quốc dân” hoàn toàn xứng đáng với Jang Wonyoung.

Hiện tại Knet rất mong chờ vào nhóm nhạc nữ mới của Starship với sự góp mặt của Jang Wonyoung. Cô nàng hiện tại chính là idol nữ quyền lực nhất Kpop gen 4. 

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *