Debut nhờ Lee Soo Man, Giselle (aespa) bị mỉa mai là ‘Sunny thứ 2’

Nghi vấn được debut nhờ mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch SM Lee Soo Man, Giselle (aespa) bị mỉa mai là “Sunny thứ 2”.

Giselle sinh năm 2000, là thành viên của nhóm nhạc nữ aespa.

“Mùa xuân mới” của Chủ tịch SM 

Chuyện yêu đương của ông trùm làng giải trí xứ Hàn Lee Soo Man đang trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH trong thời gian gần đây. Chủ tịch SM bị phát hiện đã mua tặng một căn hộ hạng sang trị giá gần 5 tỷ won ở quận Gangnam giàu có bậc nhất Hàn Quốc cho bạn gái lâu năm của mình khiến netizens xôn xao. Được biết, “mùa xuân mới” của Lee Soo Man là nữ phóng viên Johee Choo, kém ông 17 tuổi. Bà là Giám đốc Chi nhánh Đài truyền hình ABC News (Mỹ) ở Hàn Quốc và là cựu phát thanh viên KBS đầu những năm 2000. 

Chân dung bạn gái ông trùm làng giải trí xứ Hàn Lee Soo Man.
Tuy đã bước sang tuổi 52 nhưng nữ phóng viên Johee Cho vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung như phụ nữ U30.
Khó trách ông trùm làng giải trí xứ Hàn lại say mê bà tới vậy.

Nghi vấn bạn gái Lee Soo Man là dì của thành viên aespa

Theo thông tin điều tra được từ Knet, Giselle (aespa) chính là cháu gái ruột của Johee Cho. Bà từng điều hành một diễn đàn công bố dự án debut của SM New Girl Group. Năm 2012, trên tài khoản Twitter của bạn gái ông trùm Lee Soo Man từng chia sẻ cảm xúc vui mừng khi nhận được quà từ cháu gái 13 tuổi tên Aeri Uchinaga ở Tokyo. Từ tên tuổi cho đến địa điểm sống của cô cháu gái này đều trùng khớp với thành viên aespa. Netizens hoài nghi Chủ tịch Lee Soo Man để Giselle debut là vì cô là cháu gái của bà Johee Cho.

Bạn gái Chủ tịch SM hóa ra lại chính là cô/dì của Giselle nhóm aespa.
Giselle tên thật là Aeri Uchinaga, sinh sống tại Nhật từ nhỏ. Bố cô là người Nhật còn mẹ là người Hàn.

Nghi vấn debut nhờ “đi cửa sau”

Thành viên aespa vẫn luôn bị chỉ trích về visual lẫn tài năng không xứng đáng để debut. So với Karina & Winter, visual của Giselle hoàn toàn mờ nhạt. Tuy đảm nhận vai trò rapper nhưng cô nàng cũng ít có đất phô diễn trong các bài hát của aespa. Giselle còn bị tố sở hữu quá khứ bất hảo chứ không hề ngoan hiền như hình tượng hiện tại. Chưa kể, thông tin nữ idol vượt qua buổi tuyển chọn thứ 7 do đích thân ông trùm Lee Soo Man đánh giá càng khiến Knet tin rằng Giselle “đi cửa sau”.

“Audition thứ 7” do đích thân ông trùm Lee Soo Man đánh giá là một trong những buổi tuyển chọn khó nhất lịch sử Kpop. Số những thực tập sinh đậu vòng này chưa đếm hết đầu ngón tay trong hơn 20 năm qua. 
Giselle luôn gây tranh cãi vì là trainee “bí mật”, không có visual phù hợp với SM, thời gian đào tạo ngắn ngủi và tài năng cũng không quá nổi bật.  

Giselle bị mỉa mai là “Sunny thứ 2” 

Cư dân mạng mỉa mai Giselle là “Sunny thứ 2”, debut nhờ mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Lee Soo Man. Trước đó, Sunny luôn bị gán mác là “cháu gái Lee Soo Man” trong suốt sự nghiệp. Nhiều người chê bai ngoại hình lẫn tài năng của nữ idol không xứng đáng để debut cùng nhóm nhạc nữ quốc dân như SNSD. Gia thế khủng của Giselle và Sunny đều trở thành mục tiêu chỉ trích của netizens. 

Giselle bị mỉa mai là “Sunny thứ 2” vì debut nhờ mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Lee Soo Man. 
Cả 2 bị chê bai ngoại hình lẫn tài năng của nữ idol không xứng đáng để debut cùng nhóm nhạc nữ của SM.

Một số bình luận tiêu biểu của Knet

– Các idol debut thời nay đều có gia thế cực khủng, quyền lực và giàu có lắm.

– Tôi nghi ngờ việc cho Giselle vào nhóm. Cô ấy không xinh đẹp bằng Karina hay Winter, tài năng cũng không quá nổi bật. Hay SM muốn xây dựng một BLACKPINK thứ hai, chọn Giselle chỉ vì biết tiếng Anh?

– Cháu của bạn gái debut thì cũng khiến người ta đặt câu hỏi lắm.

– Trên thế giới này, mối quan hệ là một đặc quyền đấy nhỉ.

– Giselle kém nổi bật thật, 3 người còn lại quá xuất sắc mà.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *