Ahn YuJin và Jang Wonyoung (IZ*ONE) ai sở hữu body chuẩn hơn?

Knet đặt lên bàn cân so sánh 2 thành viên trẻ tuổi nhất IZ*ONE – Ahn YuJin và Jang Wonyoung. Giữa 2 cô gái trẻ này ai sở hữu body chuẩn hơn?

Jang Wonyoung (2004) và Ahn YuJin (2003) là 2 thành viên nhỏ tuổi nhất IZ*ONE.

Trên diễn đàn MXH xứ kim chi xuất hiện topic thu hút đông đảo sự chú ý của Knet. Nhân vật chính được bàn tán đến ở đây là 2 cô nàng trẻ nhất nhóm nhạc nữ IZ*ONE: Ahn YuJin (2003) và Jang Wonyoung (2004). Câu hỏi được đặt ra là: “Bạn thích kiểu body nào hơn? Mảnh mai như Wonyoung hay đầy đặn như YuJin?”. Những hình ảnh được đưa ra trong bài viết khiến Knet tranh cãi sôi nổi. Wonyoung sở hữu vóc dáng mảnh khảnh, trong khi YuJin lại thuộc kiểu đầy đặn khỏe khoắn.

Body khác biệt của bộ đôi em út IZ*ONE

Đa số Knet đều bày tỏ họ thích kiểu body đầy đặn, quyến rũ hơn kiểu body gầy gò, không đường cong. Điểm mạnh của Jang Wonyoung là đôi chân thon dài và tỷ lệ cơ thể đẹp. Còn Ahn YuJin vừa có chiều cao, tỷ lệ cơ thể và sự cân đối 3 vòng. Qua ống kính phóng viên, center IZ*ONE sẽ trông mảnh mai và ăn hình hơn.

2K】IZONE x DAZED KOREA & TikTok Ep.1 ft. Jang WonYoung & An YuJin - YouTube

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Một số bình luận tiêu biểu của Knet

– Thực ra cả 2 đều siêu gầy.

– Ahn YuJin trông giống như sẽ phát phì nếu như ẻm ăn uống vô tội vạ. Còn Jang Wonyoung có ăn bao nhiêu đi chăng nữa cũng không béo nên tôi chọn Jang Wonyoung.

– Ahn YuJin dáng đẹp đấy chứ? Em này gầy nhưng không phải kiểu gầy gò, trông vừa thon thả vừa khỏe khoắn.

– Trên ảnh thì chọn Jang Wonyoung, ngoài đời thực tôi chọn Ahn YuJin.

– Tôi chọn body của cả hai. Thân hình sexy quyến rũ của Ahn YuJin và thân hình như búp bê Barbie của Jang Wonyoung đều xứng đáng trở thành huyền thoại.

– Ahn YuJin là idol nữ hiếm hoi mà tôi thấy đầy đủ cả vòng 1 lẫn vòng 3 đấy. Thường idol sẽ rất gầy và dáng thẳng đuột từ trên xuống dưới. Bạn này mới có 16 tuổi mà dáng dấp đã đỉnh vậy rồi thì chừng 20 tuổi sẽ bùng nổ lắm.

– Ahn YuJin có body cực chuẩn mà, tại vì em ấy có đùi mật ong nên lên hình trông béo hơn so với Jang Wonyoung thôi.

– Thực ra idol nữ lên hình đều sẽ mập hơn ngoài đời thực đấy. Tưởng tượng xem 2 em này ngoài đời còn gầy tới cỡ nào nữa…

– Vì Ahn YuJin xinh quá nên lần đầu mới nhìn thấy ẻm tôi chỉ ngắm mặt thôi, nhưng không ngờ thân hình của Ahn YuJin cũng điên rồ vậy. Cao ráo, ngực nở hông nở và tỷ lệ cân đối. 

– Gu của tôi là kiểu siêu gầy như mấy chị gái trên Douyin nên tôi chọn Jang Wonyoung. Không có mông có ngực cũng được. Gầy rồi mặc gì cũng đẹp.

Một số bình luận tiêu biểu của Knet

– Nếu về khuôn mặt thì tôi chọn Jang Wonyoung, còn về thân hình thì tôi chọn Ahn YuJin. Nhưng sao trên Pann dạo này lắm topic so sánh thế? Hết mặt mũi, tính cách, tài năng giờ lại đến thân hình.

– Ahn YuJin khỏe khoắn săn chắc, Jang Wonyoung thì mảnh khảnh thon thả. Mỗi người một gu khác nhau mà. Hãy ngừng so sánh cơ thể của hai đứa trẻ vị thành niên đi.

– Nghệ sĩ lên hình bao giờ cũng béo hơn thực tế nên nếu là người nổi tiếng thì tôi chọn body của Jang Wonyoung. Còn ngoài đời thật thì tôi chọn body của Ahn YuJin.

– Tôi muốn được sinh ra với khuôn mặt và thân hình của Ahn YuJin, dù ở ngoài đời hay lên hình đều cân đối. Còn Jang Wonyoung tuy gầy nhưng vẫn khỏe mạnh chứ đâu có ốm yếu.

– Khung xương của Ahn YuJin đẹp hơn nhưng tỷ lệ cơ thể của Jang Wonyoung đẹp hơn. Mỗi người một lợi thế riêng. Bắt tôi phải chọn lựa một trong hai thì khó nghĩ thật đó.

– Body của Jang Wonyoung là kiểu body nữ giới thích còn body của Ahn YuJin là kiểu body nam giới thích. Tôi sẽ chọn Jang Wonyoung, độ dài đôi chân của ẻm không phải chân của người bình thường.

– Tôi không phải người nổi tiếng nên tôi sẽ chọn thân hình của Ahn YuJin. Nhìn ảnh quá khứ là thấy ẻm gầy bẩm sinh từ nhỏ và cũng yêu thích chạy bộ nữa. 

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *