Vóc dáng như siêu mẫu của mỹ nữ Hàn Quốc 16 tuổi nhóm IZ*ONE

Jang Wonyoung (IZ*ONE) sở hữu tỷ lệ cơ thể vô thực và vóc dáng mảnh mai như siêu mẫu. 

Sinh năm 2004, center IZ*ONE chỉ vừa mới đón sinh nhật 16 tuổi cách đây không lâu. Netizens liên tục bày tỏ sự khen ngợi dành cho sắc vóc nổi trội của nữ idol. Jang Wonyoung cao tới 1m71, tỷ lệ cơ thể được ví như “thủy thủ Mặt Trăng”. Đặc biệt là vóc dáng mảnh mai chẳng kém gì siêu mẫu của center IZ*ONE khiến người hâm mộ không khỏi ghen tỵ. Cô nàng có tiềm năng phát triển ở lĩnh vực thời trang trong tương lai. 

Tỷ lệ cơ thể vô thực như nhân vật hoạt hình

Hiếm có ai trong Kpop lại sở hữu tỷ lệ đẹp như em út IZ*ONE. Nhiều người liên tưởng cô nàng đến các hình mẫu nhân vật hoạt hình như Usagi trong “Thủy thủ Mặt Trăng”. Do sự tương đồng về tỷ lệ cơ thể vô thực. Trong các tấm ảnh hậu trường, ảnh chụp của người hâm mộ, nữ thần tượng đều nổi bật vượt trội với đôi chân dài tít tắp như siêu mẫu. 

Đôi chân dài thẳng tắp như siêu mẫu 

Chỉ trong 2 năm ngắn ngủi, Jang Wonyoung đã phát triển từ 1m68 lên 1m71 như “thánh Gióng”. Dưới sự phân tích của cư dân mạng, nếu tiếp tục giữ đà phát triển như hiện tại, center IZ*ONE hoàn toàn có thể chạm tới ngưỡng 1m80 trong tương lai. Đôi chân thon nuột dài tít tắp của nữ thần tượng khiến netizens không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Jang Wonyoung hoàn toàn có thể chuyển hướng làm người mẫu sàn diễn rất tiềm năng.

 

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *