Visual Cực Phẩm Của ‘Tzuyu Phiên Bản Hàn’ IZ*ONE Kim MinJoo

Visual cực phẩm của “Tzuyu phiên bản Hàn” IZ*ONE Kim MinJoo. Cô nàng được IZ*ONE và Knet bình chọn là thành viên xinh đẹp nhất nhóm.

MinJoo (민주) , tên đầy đủ là Kim MinJoo (김민주). Sinh ngày mùng 5 tháng 2 năm 2001. Ra mắt cùng IZ*ONE sau khi giành được hạng 11 tại Produce 48. Trước khi debut nữ idol là nghệ sĩ dưới trướng Urban Works, tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh và các MV ca nhạc.

Kim MinJoo rất nổi tiếng trong giới thực tập sinh nhờ nhan sắc thanh thuần, hút mắt. Thời điểm Urban Works xác nhận nữ idol sẽ tham gia PD48 khiến dân tình cực kì đón chờ.
Kết quả hình ảnh cho 김민주 gif"
Lần đầu tiên ra mắt trong chương trình “Produce 48” Kim MinJoo đã làm cho cả các thực tập sinh khác lẫn ban giám khảo choáng ngợp trước nhan sắc lộng lẫy của mình, cô nàng còn xếp thứ hai trong bảng xếp hạng những thí sinh đẹp nhất của chương trình

Kết quả hình ảnh cho 김민주 gif"

Kết quả hình ảnh cho 김민주 gif"
Không chỉ vậy, MinJoo còn từng gây sốt với vóc dáng hoàn hảo, vòng nào ra vòng nấy, dù chỉ cao 1m65 nhưng nhìn qua cứ ngỡ 1m70.
Hình ảnh có liên quan
Với một nhan sắc đình đám như MinJoo thì tất nhiên. Knet không thể bỏ qua việc kiểm tra xem quá khứ của cô nàng được. Ảnh pre-debut của nữ idol nhanh chóng được đào mộ. Nhan sắc tự nhiên từ tấm bé của MinJoo khiến netizens phải thốt lên “MinJoo sinh ra để làm người nổi tiếng”
MinJoo được cư dân mạng đặt cho biệt danh “Tzuyu phiên bản Hàn” bởi visual na ná đàn chị.

(Xem thêm hình ảnh tại đây)

Hiếm có nữ idol nào tài sắc vẹn toàn được như MinJoo. Nhất là với thế hệ sinh năm 2001 như cô nàng lại càng hiếm. Nếu như MinJoo có thể giữ vững được phong độ như bây giờ thì sự nghiệp tương lai của nữ idol sẽ ngày càng thuận lợi. Chúc MinJoo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn!

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *