Sao Nhí Một Thời Kim Yoo Jung Gây Sốt Với Vòng 1 Gợi Cảm

Nữ diễn viên 9X Kim Yoo Jung gây sốt khắp các diễn đàn với vòng 1 gợi cảm của mình. Ở tuổi 21, sao nhí đình đám một thời ngày càng trưởng thành, cuốn hút. 

Kim Yoo Jung lột xác với hình tượng gợi cảm. Cô tự tin diện nhiều trang phục khoe body nuột nà, đặc biệt là vòng 1 quyến rũ. 

Sao nhí một thời Kim Yoo Jung hiện đã bước sang tuổi 21. Nhan sắc của cô ngày một mặn mà, đằm thắm. Nữ diễn viên sinh năm 1999 không còn đóng khung hình tượng ngây thơ, trong sáng nữa. Kim Yoo Jung tự tin diện nhiều bộ cánh táo bạo tại các sự kiện, khoe khéo vòng 1 đẫy đà. Có thể nói cô là một trong những diễn viên nhí lứa 9X đời cuối “dậy thì” thành công nhất. 

(Xem thêm ảnh tại đây)

Hình ảnh có liên quan
Hình ảnh của Kim Yoo Jung với bộ váy 2 dây khoe vòng 1 quyến rũ được chia sẻ ầm ầm trên các diễn đàn. Vốn trước đây, Yoo Jung luôn kết thân với những trang phục kín đáo. Nhiều người bất ngờ khi biết ngôi sao họ Kim lại có body nuột nà thế này.
Công chúng ngỡ ngàng trước hình ảnh táo bạo của nữ diễn viên nhí một thời.
Hình ảnh có liên quan
Khi diện áo bó sát thì ưu điểm vòng 1 gợi cảm của Kim Yoo Jung lại rõ mồn một.
Hình ảnh có liên quan
Thực tế đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên gây chú ý với hình thể của mình. Năm 2014, khi mới 15 tuổi, cô xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim. Kim Yoo Jung gây chú ý với cơ thể phổng phao thoắt ẩn thoắt hiện sau lớp áo xuyên thấu. Tuy nhiên do khi đó Kim Yoo Jung vẫn chưa vị thành niên nên việc ăn mặc như vậy khiến Knet không hài lòng.
Kim Yoo Jung còn sở hữu vòng eo cực nhỏ. Netizens bày tỏ sự ghen tỵ với hình thể quyến rũ của nữ diễn viên.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *