Ngắm Nhan Sắc Trong Trẻo Như Nắng Mai Của Arin (Oh My Girl)

Ngắm nhan sắc trong trẻo như nắng mai của cô út nhóm Oh My Girl. Debut năm 16 tuổi, sau 5 năm, Arin ngày một trổ mã, xinh đẹp hơn trước. 

Arin (1999) là maknae nhóm Oh My Girl trực thuộc WM Entertainment. Cô debut năm 2015, khi vừa tròn 16 tuổi. Sang năm thứ 5 hoạt động, Arin ngày một xinh đẹp, đằm thắm hơn xưa. Cô là cái tên thường được Knet nhắc tới khi nói về những idol mang vẻ đẹp giống như mối tình đầu. Nữ thần tượng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, tràn đầy sức sống như nắng mai. Cô gái trẻ biến hóa theo nhiều phong cách rất linh hoạt. Khi là một Arin nữ tính dịu dàng, khi thì tinh nghịch đáng yêu lẫn quyến rũ, bí ẩn. 

(Xem thêm hình ảnh tại đây)

오마이걸 아린 사진/움짤
Arin khoe nhan sắc xinh đẹp rung động lòng người khi kết màn sân khấu. Đây cũng là một trong những cảnh ending huyền thoại của nữ idol.
Cô sở hữu rất nhiều khoảnh khắc để đời. Dù chỉ đơn giản là đang bước xuống xe. Biểu cảm hờ hững cùng ánh mắt mơ màng khiến Arin trông như đang chụp ảnh họa báo.
Hình ảnh có liên quan
Cô gái trẻ sở hữu đường nét khuôn mặt hài hòa, mang nhiều nét xinh xắn đặc trưng của con gái Hàn Quốc.
Hình ảnh có liên quan
Khi búi tóc cao, Arin được khen giống như nàng tiên nhỏ Tinkerbell.
Chủ đề khiến Knet dậy sóng: Xuất hiện idol mang nét đẹp của cả 2 ...
Knet đánh giá Arin mang nét đẹp trong trẻo, rạng rỡ như nắng mai khiến mọi người không thể rời mắt.
Em út Oh My Girl biến hóa linh hoạt với nhiều concept khác nhau. Mới đây cô đã thử nghiệm kiểu tóc ngắn trẻ trung, tinh nghịch.
Hình ảnh có liên quan
Khi để tóc dài thướt tha, cô nàng dường như được nâng tầm nhan sắc. Mang khí chất và thần thái của một tiểu thư con nhà giàu thứ thiệt.
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Arin còn sở hữu vóc dáng cực mảnh mai, nữ tính.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *