Netizens Bất Mãn Khi Lead Vocal Ahn YuJin (IZ*ONE) Hát Ít Nhất Nhóm

Ca khúc “Secret Story Of The Swan” của IZ*ONE đang vấp phải nhiều tranh cãi. Đặc biệt là thời lượng hát của lead vocal Ahn YuJin.

Mới đây, IZ*ONE đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV “Secret Story Of The Swan”. Tuy nhiên, ca khúc chủ đề của các cô gái lại nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Từ việc chất lượng âm nhạc đi xuống, tạo hình kém đầu tư, mắc lỗi kỹ thuật trong MV… Đặc biệt là cách chia line hát và thời lượng lên hình giữa các thành viên bị mất cân bằng. Netizens bày tỏ sự bất mãn thay cho Ahn YuJin. Vì cô nàng là người hát ít nhất cũng như có ít cảnh quay solo nhất. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sợi
Với 7.1s line hát và 3s screentime, Ahn YuJin là thành viên hát ít nhất cũng như lên hình ít nhất trong lần comeback này.

Tranh cãi “nảy lửa” về quyền lợi của lead vocal 

Netizens cho rằng Ahn YuJin không đáng bị đối xử như vậy. Cô là một trong những thành viên nổi tiếng có thực lực và có fanbase mạnh nhất nhóm. Với vai trò là lead vocal, YuJin nhiều lần khiến người hâm mộ bất ngờ với tài năng của mình. Gần đây nhất, cô cùng thành viên Choi Yena là 2 người duy nhất được khen ngợi vì hát live tốt trong khi cả nhóm đều hát nhép trên một sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và hoa
Cô nàng là một trong số ít các thành viên IZ*ONE được công chúng công nhận tài năng thật sự. Không chỉ hát tốt, khả năng vũ đạo của YuJin cũng được đánh giá cao.

Việc để cho người có thực lực nhận line ít nhất nhóm khiến netizens bày tỏ sự bất mãn. Ngoài ra, solo screentime của YuJin chỉ vỏn vẹn 3s cũng là điều khó hiểu. Cô nàng sở hữu fandom hùng hậu ở cả quê nhà lẫn quốc tế. Thậm chí, độ nổi tiếng ở Hàn của YuJin chỉ xếp sau “Center quốc dân” Jang Wonyoung. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày
Xét về thực lực, độ nổi tiếng, Ahn YuJin đều không thiếu.

Một bộ phận nhỏ ý kiến lại cho rằng: Ahn YuJin vẫn cực kì nổi bật dù hát ít. Cô nàng đã có kha khá line trong lần comeback trước. Nhiều người thậm chí không nhận ra YuJin chỉ hát có 2 câu vì thần thái làm chủ sân khấu của cô nàng quá đỉnh. Ngoài ra, việc các thành viên như Nako, Hitomi… được hát nhiều hơn là một tín hiệu đáng mừng. 

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng
Lần trở lại đầy sóng gió của IZ*ONE kể từ khi sang quyền quản lý của Swing.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *