Maknae Nhóm Red Velvet Bị Chê Thừa Cân Vì Sở Hữu Eo ‘Bánh Mì’

Maknae nhóm Red Velvet bị Knet chê thừa cân chỉ vì…cô nàng không có đường thắt eo. Có vẻ như stylist nhà SM nên quan tâm hơn tới hình thể của nghệ sĩ.

Maknae nhóm Red Velvet  Yeri là người gia nhập nhóm muộn nhất. Cô gây ấn tượng với visual chuẩn “thần tiên tỷ tỷ” của “ông lớn” SM. Dù còn rất trẻ (1999), Yeri đã nhanh chóng góp mặt trong rất nhiều BXH nhan sắc uy tín của Kpop. Tuy nhiên, luôn có những tranh cãi xoay quanh vóc dáng của nữ idol. Vấn đề chính là do stylist của SM luôn chọn cho cô những trang phục không phù hợp với mình. 

(Xem thêm hình ảnh tại đây)

Kết quả hình ảnh cho 예리 다리"
Yeri không thừa cân. Tuy nhiên maknae nhóm Red Velvet lại có nhược điểm eo bánh mì. Từ phần eo xuống hông không có đường cong. Điều này khiến cô nàng vô tình bị cộng thêm mấy kg khi lên ảnh.
Kết quả hình ảnh cho 예리 다리"
Điều khiến Knet khó hiểu là tại sao stylist lại tự tin cho Yeri mặc những trang phục kị người có eo bánh mì là croptop kết hợp cùng quần short.
Nữ idol cao chưa đầy 1m60. Khi mặc những trang phục trên trông cô nàng cũng lùn đi đáng kể.
Hình ảnh có liên quan
Yeri có ưu điểm là body khỏe mạnh, cân đối. Nhiều fans nước ngoài cho biết họ thích vóc dáng đầy đặn như cô hơn là mình hạc xương mai.
Hình ảnh có liên quan
Sân khấu cover “Gee” của Red Velvet phải diện đồng loạt trang phục hở eo. Điều này khiến cho Yeri còn bị “dìm” so với các thành viên khác trong nhóm.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho 예리 다리"

Kết quả hình ảnh cho 예리 다리"
Yeri không hề béo song do không có đường thắt eo nên nhìn cô mới khá “đô” như vậy.
Kết quả hình ảnh cho 예리 다리"
Stylist nhà SM nên “cạch mặt” sớm những trang phục như vậy cho Yeri.
Kết quả hình ảnh cho 예리 키"
Đây mới là kiểu trang phục phù hợp với tạng người như em út nhóm Red Velvet. Vừa có thể khoe được bờ vai thanh mảnh mà lại giấu được nhược điểm hông hẹp.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *