Knet soi thói quen xấu của ‘Center quốc dân’ Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Thói quen chỉ tay vào người khác của Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị Knet chỉ trích là bất lịch sự và không tôn trọng đối phương. 

Mới đây, một bài viết trên diễn đàn Pann Nate đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, netizens xứ kim chi đã tinh ý phát hiện một thói quen kém duyên của center 16 tuổi Jang Wonyoung nhóm IZ*ONE là hay chỉ tay vào mặt người khác trong lúc nói chuyện. Điều này thường xuyên xảy ra trong hậu trường sân khấu của các cô gái. 

Chỉ tay vào mặt đối phương khi giao tiếp là điều vô cùng kém duyên và thiếu tôn trọng người đối diện. Đây cũng là ngôn ngữ cơ thể giúp nói lên tính cách không mấy đẹp đẽ của mỗi người. Việc Jang Wonyoung thường xuyên có hành vi chỉ tay, đặc biệt là với những thành viên lớn tuổi hơn mình trong IZ*ONE khiến netizens không mấy hài lòng. 

Một số bình luận của Knet

– “Toàn người lớn tuổi hơn mà cư xử kém duyên vậy?”

– “Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra thôi.”

– “Tính cách của Wonyoung cũng không phải dạng hiền lành ngây thơ gì đâu mà. Cử chỉ nhỏ nhặt nhất nói lên được nhiều điều về nhân cách mỗi người lắm.”

– “Ai quan tâm tính cách em ấy ra sao chứ? Jang Wonyoung đẹp là được.”

– “Bớt soi mói Wonyoung lại đi, một Sulli chưa đủ hả?”

– “Do thành công sớm quá nên Wonyoung không học được cách khiêm tốn thôi. Nếu đổi lại là tôi chiến thắng một cuộc thi sống còn khi mới học lớp 9 thì tôi cũng sẽ trở nên tự kiêu như vậy.”

– “Dù tính cách của Wonyoung không được tốt thì sao nhỉ? Em ấy vẫn xinh đẹp, giỏi giang, kiếm nhiều tiền và là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu người thôi. Mê nhất quả chân y chang búp bê của Wonyoung.”

– “Chả quan tâm Wonyoung xấu tính hay bất tài hay không nha. Miễn sao Jang Wonyoung vẫn là nữ idol xinh nhất gen 4 rồi.”

 

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *