Knet Phát Cuồng Với Body Quyến Rũ Của Karina (aespa)

Karina sở hữu body cực phẩm, mảnh mai nhưng 3 vòng nở nang đâu ra đấy. Vóc dáng của thành viên aespa thường xuyên trở thành đề tài hot.

Body cực phẩm của center aespa khiến Knet phát cuồng 

Karina cao 1m67 và cũng là thành viên cao nhất trong aespa. Ngay từ khi mới debut, nữ idol đã thu hút sự chú ý nhờ hình thể nổi trội. Khác với đại đa số idol nữ Kpop tuy mảnh mai nhưng gầy gò, thiếu sức sống. Karina tuy sở hữu body “đầy đủ điện nước” nhưng tay chân vẫn rất thon gọn khiến công chúng ngưỡng mộ. Thành viên aespa thường xuyên trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn mạng.

플래시24- > 연예/스포츠 > 피지컬로 주목받는 카리나

201128 Karina 7 - Aespa 예능연구소 에스파 직캠 Black Mamba FanCam Show MusicCore Youtube [... | Gfycat

SM신인걸그룹 에스파의 카리나.gif | 메이플 인벤

레전드 파격 노출 에스파 카리나 움짤

카리나

ae카리나 보다 더 ai 같은 에스파 카리나 비율.gifs (feat 안무영상) - 스퀘어 카테고리

Sở hữu vòng một nóng bỏng, center của aespa tự tin khoe khéo lợi thế trong những bộ cánh khoét ngực. Body đẹp mướt mắt của Karina cũng giúp cô nàng nhận được lượt xem khủng cho fancam cá nhân. Knet đều phải thán phục tài “chọn mặt gửi vàng” của SM khi tìm được một idol cực phẩm như thành viên aespa.

Đối thủ “đáng gờm” trong Kpop tương lai 

Nhan sắc và tỷ lệ cơ thể của Karina được công chúng đánh giá rất cao. Nữ idol thường vô tình “dìm hàng” thành viên cùng nhóm như Winter khi đứng chung khung hình. Karina còn được so sánh với Jang Wonyoung (IZ*ONE) trên các diễn đàn mạng. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng body của Karina dễ dàng “chặt đẹp” em út IZ*ONE. Wonyoung có lợi thế chiều cao, đôi chân thon dài song gầy gò, không đường cong và thiếu sức sống. Trong khi đó Karina lại đảm bảo sự cân bằng giữa tỷ lệ cơ thể và sự cân đối 3 vòng.

Karina vô tình “đè bẹp” Winter nhờ hình thể nóng bỏng.
에스파 카리나 글래머 몸매 과사 사진 첨부 뒷담 논란 인스타 주소 공개
Tỷ lệ cơ thể nổi bật của Karina bên cạnh các thành viên.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *