Joy (Red Velvet) Khiến Netizens Khó Chịu Vì Khuôn Miệng Hô

Joy sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu như biết cách điều chỉnh khẩu hình miệng bị hô của mình. Nhất là khi cô đang rẽ hướng sang lĩnh vực diễn xuất. 

Joy là một trog những thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhạc nữ Red Velvet. Cô lột xác với hình tượng gợi cảm, quyến rũ sau khi giảm cân thành công cách đây không lâu. Trên đà phát triển, Joy nhận đóng phim và sắm ngay một vai chính đầu tay. Qua đó mà nữ idol bị netizens “săm soi” khuôn miệng hô của cô nàng. Đặc biệt là khi Joy cười quá đà thì nhược điểm răng hô càng lộ rõ một một.

Kết quả hình ảnh cho 조이 미소"
Nếu như Joy biết tiết chế lại và mở nụ cười nhẹ nhàng thì đã không đến nỗi nào. Nhược điểm khuôn miệng hô của Joy lộ ra hết vì cười quá đà.
Đôi khi cô còn “dọa ma” fans với hình ảnh như thế này. Quả thực là visual nhà SM luôn gặp vấn đề với khuôn miệng khi người thì móm, người thì méo. Và giờ là Joy bị hô.
Kết quả hình ảnh cho 조이 미소"
Hàm răng trên “quá khổ” khiến tổng thể khuôn miệng của Joy kém xinh đi rất nhiều.

Không ít lần nữ ca sĩ bị nhắc tên trên các diễn đàn Hàn Quốc vì khẩu hình miệng “dị thường” của cô. Joy sở hữu nụ cười tươi tắn tràn đầy năng lượng. Đáng tiếc là phần hàm bị hô nên Joy nhiều lúc gây khó chịu cho khán giả xem phim.  

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Diễn xuất trong phim của Joy cũng không được đánh giá cao. Nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm với nữ chính vì đã hô nhưng luôn cố gắng cười ở mọi phân cảnh.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Joy dường như không để tâm tới việc nụ cười của mình khiến người xem khó chịu.
Kết quả hình ảnh cho 조이"
Joy có lẽ sẽ phù hợp với hình tượng nữ thần sang chảnh như thế này hơn là đi đóng phim và phải diễn xuất.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *