‘Học bá’ Ahn YuJin (IZ*ONE) tốt nghiệp THPT sớm 1 năm

“Học bá” Ahn YuJin (IZ*ONE) xuất sắc tốt nghiệp cấp 3 dù chỉ vừa mới bước sang tuổi 17.

Mới đây, thành viên Ahn YuJin của IZ*ONE khiến người hâm mộ không khỏi tự hào khi thông báo đã đỗ tốt nghiệp THPT. Đáng nói, nữ thần tượng sinh năm 2003 và chỉ vừa mới bước sang tuổi 17 cách đây không lâu. Thế nhưng cô bạn đã xuất sắc hoàn thành chương trình học trước thời hạn. 

Tháng 9/2019, Ahn YuJin đã quyết định thôi học tại trường Trung học Nghệ thuật SOPA. Nhiều người lầm tưởng thành viên nhóm IZ*ONE đã bỏ học để theo đuổi sự nghiệp idol. Trên thực tế, Ahn YuJin chỉ chuyển sang hình thức tự học tại nhà để tiện cho việc chạy lịch trình biểu diễn. Cô bạn không hề có ý định bỏ ngang việc học cấp 3.

Xuất sắc tốt nghiệp THPT dù chỉ mới 17 tuổi 

Mặc dù bận rộn với lịch trình của một idol song Ahn YuJin vẫn xuất sắc hoàn thành việc học. Thậm chí là sớm hơn 1 năm so với các bạn đồng trang lứa. Ngày 22/8/2020, YuJin đã tham dự kỳ thi GED (General Education Developmen) và đạt điểm số xuất sắc cho tất cả 4 môn thi Anh Văn, Khoa Học, Xã Hội và Toán. GED là chứng chỉ tốt nghiệp hệ THPT được công nhận trên toàn thế giới, được đánh giá là có mức độ khó tương đương với chứng chỉ SAT (Scholastic Aptitude Test). 

Với chứng chỉ này, YuJin có đủ điều kiện tham dự kỳ thi Đại học CSAT (College Scholastic Ability Test). Kỳ thi dự kiến tổ chức vào ngày 3/12 tại Hàn Quốc. Trong khi những thần tượng sinh năm 2003 như Yuna (ITZY), Baek Jiheon (fromis_9), Jisoo (Busters)… vẫn đang vất vả vừa học vừa chạy lịch trình thì Ahn YuJin đã có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 và có thể tham dự thi Đại học cùng với khóa 2002.  

Thành tích học tập xuất sắc nhưng hiếm khi khoe ra

Không nhiều người biết thành viên nhóm IZ*ONE là một “học bá” vì Ahn YuJin vốn rất khiêm tốn. Thậm chí, cô nàng còn tỏ ra là một người…sợ học. Trong chương trình thực tế IZ*ONE Chu, Ahn YuJin từng hài hước tuyên bố sẽ xóa bỏ những bài kiểm tra nếu như trở thành Tổng thống. Chính vì thế mà người hâm mộ thường trêu chọc cô nàng là không chú tâm vào học. Tuy nhiên thực tế thì lại trái ngược hoàn toàn. Ahn YuJin sở hữu thành tích học tập xuất sắc, từng giữ chức Chủ tịch Hội học sinh suốt 4 năm liền tại trường cấp II và đạt giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh. Ngoài ra, thành viên nhóm IZ*ONE còn thông thạo tiếng Nhật và tiếng Anh. Cô bạn từng trở thành người phiên dịch chính trên chương trình My Little Television V2 ở tuổi 15.

Những thành tích đúng chuẩn “con nhà người ta” của Ahn YuJin khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ. Chỉ mới 17 tuổi nhưng đã xuất sắc hoàn thành chương trình học cấp III với bảng điểm như mơ. Thêm vào đó, sự nghiệp thần tượng của thành viên nhóm IZ*ONE đang trên đà phát triển thuận lợi. Sở hữu ngoại hình đẹp, vóc dáng chuẩn người mẫu, tính cách khiêm tốn và tài năng xuất chúng. Netizens hy vọng Ahn YuJin sẽ sớm tiến vào hàng ngũ những nữ idol hàng đầu Kpop gen 4.

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *