Hóa Ra ‘Hạt Tiêu’ Yabuki Nako Lại Sở Hữu Ưu Điểm Cực Quyến Rũ Này

Hóa ra “Hạt tiêu” Yabuki Nako lại sở hữu ưu điểm cực quyến rũ này. Ai mà coi thường hình thể của Nako vì chiều cao nấm lùn thì phải xem lại đi nhé.

Hóa ra thành viên thấp bé nhẹ cân nhất IZ*ONE lại sở hữu ưu điểm “bức người”. Dù chỉ cao 1m49.9 và nặng vỏn vẹn 40kg.

Yabuki Nako sinh ngày 18 tháng 6 năm 2001, quốc tịch Nhật Bản. Nako thuộc HKT48 Team H và từng là thành viên kiêm nhiệm của AKB48 Team B. Năm 2018, Nako tham gia Produce 48 – Show tuyển chọn sống còn của đài Mnet. Đêm chung kết, Nako chính thức trở thành 1 mẩu của nhóm nhạc Hàn – Nhật IZ*ONE.

Debut năm 2013, khi mới 12 tuổi. Tính đến nay Nako đã có 7 năm đứng trên sân khấu. Nako gây ấn tượng với hình ảnh cô gái xinh xắn, nhỏ bé. Khi debut tại Hàn, Nako được biết tới nhiều hơn nhờ chiều cao nấm lùn của mình. Vì chỉ cao chưa đầy m5 nên netizens hoàn toàn không để ý tới những ưu điểm khác của nữ idol. Nhỏ nhưng có võ chính là Yabuki Nako.

Sở hữu vòng 1 cực nở nang 

Hầu hết các thành viên IZ*ONE đều có dáng dấp mảnh dẻ, gầy gò. Trừ trưởng nhóm Eunbi, cô em áp út YuJin và cả Nako. Ít ai biết tới điểm mạnh “chết người” này của Nako bởi từ khi sang Hàn, cô nàng chuộng style kín đáo, dễ thương. Khi đào mộ lại thời cô nàng còn hoạt động ở Nhật mới thấy cô nàng sexy đến nhường nào.

Kết quả hình ảnh cho 나코 다리"

Kết quả hình ảnh cho 나코 다리"

(Xem thêm hình ảnh tại đây)

Hình ảnh có liên quan

Lùn nhưng “phụ tùng” đầy đủ

Mặc dù chiều cao có phần khiêm tốn nhưng chớ coi thường cô nàng nhé. Nako vẫn có hình thể cực kì nở nang, màu mỡ. Cô nàng vẫn có vòng eo nhỏ xinh dù trông có vẻ khá mập mạp trên sân khấu.

Kết quả hình ảnh cho 야부키 나코 다리

Kết quả hình ảnh cho 야부키 나코 다리

Con gái thấp nhìn Nako mà tự tin lên nhé! Đâu phải cứ thấp bé là xấu nhỉ?

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *