Chụp họa báo, Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị netizens chê bai về nhan sắc

Trong bộ ảnh mới nhất của tạp chí Vogue, nhan sắc của Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị Knet chê bai là “quá tầm thường”.

Mới đây, tạp chí Vogue Korea đã nhá hàng bộ ảnh của 2 thành viên IZ*ONEKim MinJooJang Wonyoung. Với style makeup má hồng như “say rượu” theo concept nàng thơ thiên nhiên. Trong khi Kim MinJoo nhận được nhiều lời khen ngợi thì Jang Wonyoung lại bị netizens chê bai nhan sắc “quá tầm thường”. Nữ thần tượng chỉ hợp với phong cách trang điểm lung linh của idol, khi chuyển sang style nhẹ nhàng tối giản thì bị phô hết những nhược điểm trên khuôn mặt. Thậm chí, có ý kiến cho rằng Jang Wonyoung giống như phiên bản sau khi giảm cân của nữ danh hài Lee Guk Joo. 

Jang Wonyoung bị chê bai nhan sắc tầm thường

[+414] Jang Wonyoung chỉ hợp với phong cách makeup của idol, chuyển sang style khác là bị dìm thê thảm ngay. Khí chất cũng không có gì nổi trội.

[+285] Vì fan cứ tung hô ca ngợi nhan sắc của Jang Wonyoung quá đà thôi. Gì mà nữ thần sắc đẹp thế hệ mới? Bạn này đứng cạnh visual của những nhóm nhạc nữ khác chìm nghỉm luôn, ngay cả đứng trong IZ*ONE cũng bị Kim MinJoo làm cho lu mờ. 

[+263] Vốn dĩ đây là phong cách của Vogue rồi mà. Do Jang Wonyoung chưa đủ khả năng để cân concept này thôi. Nói thẳng ra thấy bạn này nhan sắc thuộc kiểu xinh xắn, ưa nhìn chứ chưa đến mức nữ thần như được tung hô. Nếu không phải vì sinh năm 2004 thì cũng chả được chú ý đâu. 

[+77] Style makeup rất xinh, chẳng qua do bạn người mẫu không ngấm được. Cứ bảo Jang Wonyoung có tiềm năng lấn sân người mẫu nhưng thực ra chỉ được cái dáng, mặt mũi với thần thái đều không đủ trình. 

Tranh cãi nảy lửa xoay quanh nhan sắc của em út IZ*ONE 

Knet cho rằng, sở dĩ Jang Wonyoung luôn gắn bó với style makeup đậm nên những nhược điểm trên khuôn mặt mới không lộ rõ. Em út IZ*ONE sở hữu đôi mắt nhỏ, thường xuyên phải nhờ cậy tới lens giãn tròng sáng màu và cách kẻ mắt đậm. Jang Wonyoung có đôi môi rất xinh nhưng lại có nhược điểm khuôn miệng rộng và môi tều. Ngoài ra, cô nàng cũng không có lông mày và kẻ vẽ rất đậm. Chính vì quá “nghiện” makeup đậm mà nữ idol liên tục bị chê bai trên các diễn đàn. Nhiều nhận định còn cho rằng nữ center 17 tuổi giống như…danh hài Lee Guk Joo sau khi giảm cân.

Hình ảnh này không có thuộc tính alt; tên tập tin này là lee-guk-joo-jang-wonyoung-2.jpg
Lee Guk Joo và em út nhóm IZ*ONE được cho là…chị em thất lạc.

So sánh cách makeup của Jang Wonyoung với thành viên cùng nhóm 

Trong khi các thành viên IZ*ONE đều có phong cách trang điểm nhẹ nhàng thì Jang Wonyoung nhiều lần bị netizens phật ý vì thích trang điểm đậm. Trong video call với fan hay quay livestream, nữ thần tượng luôn xuất hiện với vẻ ngoài được tút tát kỹ càng. Khi so sánh cách makeup của Jang Wonyoung với IZ*ONE có thể nhìn rõ sự khác biệt. 

200915 Wonyoung - Japan 1st Album "Twelve" Teaser : wonyoung
Jang Wonyoung luôn gắn liền với style makeup đậm.

Author: Rie

8 thoughts on “Chụp họa báo, Jang Wonyoung (IZ*ONE) bị netizens chê bai về nhan sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *