Center Của IZ*ONE Bị Bóc Mẽ Chiêu Trò Khoe Mặt Mộc Giả Tạo

Tuy đã kẻ lông mày, đeo lens giãn tròng, dùng kem nền, tô son… nhưng nàng center IZ*ONE lại khẳng định đây là mặt mộc của cô nàng.

Quán quân Produce 48 và nữ makeup artist Risabae đã cùng nhau thực hiện video trang điểm theo concept nàng tiên Tinkerbell. Điều khiến netizens đặc biệt chú ý là khuôn mặt mộc của Jang Wonyoung. Tuy trông khá khác lạ nhưng nữ idol vẫn gây ấn tượng mạnh với đôi mắt to, làn da mịn màng và ngũ quan sắc nét. Risabae phải ngẩn ngơ cảm thán vẻ đẹp không son phấn của center IZ*ONE. Tuy nhiên, một bài viết trên diễn đàn Pann Nate đã chỉ ra sự gian dối của Jang Wonyoung trong video.

Kẻ vẽ đầy đủ nhưng lại tung hô là mặt mộc 

Trong đoạn mở đầu video kết hợp cùng Risabae, Jang Wonyoung xuất hiện cùng khuôn mặt không trang điểm. Nữ idol bộc bạch rằng bản thân cảm thấy ngượng ngùng trong trạng thái như vậy. Risabae lập tức cảm thán rằng center IZ*ONE sở hữu khuôn mặt mộc quá đẹp khiến cô không thể rời mắt. Làn da trắng mịn, đường nét hoàn hảo,  nữ idol sinh năm 2004 được ví như nàng tiên nhỏ. Tuy nhiên, Knet chỉ ra rằng ngay từ khi bước vào phòng makeup của Risabae, Jang Wonyoung đã kẻ vẽ đầy đủ chứ không hề để mặt mộc hoàn toàn như lời giới thiệu. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà
Ngay từ khi bước vào phòng makeup của Risabae, Jang Wonyoung đã có một lớp nền, kẻ lông mày và đeo lens giãn tròng.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể thấy rõ chân mày của nữ idol đã được kẻ vẽ cẩn thận.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
Jang Wonyoung cũng không quên “trợ thủ” làm đẹp yêu thích của mình – kính giãn tròng sáng màu.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 3 người
Khuôn mặt “mộc” của cô nàng được Risabae hết lời khen ngợi.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 3 người
Center IZ*ONE còn có thêm lớp son bóng màu nude.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 3 người
Có lẽ cô nàng chỉ còn mỗi bước kẻ eyeliner, đánh phấn và tạo khối là bỏ qua.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 3 người
Jang Wonyoung tự tin giới thiệu khuôn mặt không son phấn của mình nhưng lại bị bóc mẽ là đã qua chục bước kẻ vẽ tỉ mỉ.

Nghi vấn xăm lông mày cải thiện mặt mộc 

Giống như bao cô gái khác, Jang Wonyoung cũng thường xuyên đau đầu vì mỗi khi tẩy trang là hàng lông mày của cô nàng sẽ…biến mất. Thiếu mất chúng, khuôn mặt của center IZ*ONE trông kém sắc hẳn so với lúc makeup lộng lẫy lên sân khấu. Tuy nhiên thời gian gần đây, nữ idol được cho là đã đi xăm lông mày để cải thiện mặt mộc. Bằng chứng là tần suất center IZ*ONE xuất hiện cùng hàng lông mày đậm, đơ cứng thiếu tự nhiên ngày càng nhiều. IZ*ONE có chung một đội ngũ makeup artist nhưng chỉ có mình Jang Wonyoung lại liên tục xuất hiện với hàng lông mày đậm khác biệt hẳn so với các thành viên. Kể cả trong các VLIVE quay tại nhà và diện đồ ngủ, đôi lông mày của nữ idol cũng không có dấu hiệu nhạt đi. 

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 2 người
Wonyoung cũng gặp tình trạng lông mày “tiêu biến” như nhiều cô gái khác. Kể cả khi makeup nhẹ nhàng thì nhược điểm này vẫn lộ rõ.
Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người
Giờ cô nàng sở hữu hàng lông mày đậm gấp đôi các thành viên cùng nhóm.

Bạn nghĩ sao về khuôn mặt được cho là không son phấn của Jang Wonyoung (IZ*ONE)? Cô nàng có thực sự để mặt mộc trong video kết hợp cùng Risabae? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Author: Rie

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *